HOTLINE: +84 913.135.453

Minh nhựa lái Rolls-Royce Ghost đi mua cùng lúc 3 xe BMW hơn 12 tỷ đồng

Autopress.vn - Sáng nay, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh nhựa) một mình lái Rolls-Royce Ghost đến BMW Phú Mỹ Hưng để nhận liền một lúc 3 chiếc xe sang BMW là BMW X7, X3 và mẫu xe thể thao mới vừa đựa ra mắt là BMW Z4.

Theo chia sẻ từ đại lý cho biết, Minh nhựa đến showroom chỉ để xem BMW X7 nhưng sau khi dạo một vòng showroom thì anh đã quyết định chọn thêm 2 chiếc X3 và Z4. Ba mẫu xe BMW của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh lần lượt là X3 xDrive30i M Sport giá 2,599 tỷ đồng, X7 xDrive 40i Pure Excellence giá 6,689 tỷ đồng và BMW Z4 sDrive30i M Sport có giá dự kiến từ 3,3 tỷ đồng.

Cũng trong ngày nhận xe, anh Minh cũng đã có những chia sẻ về niềm đam mê xe cũng như tại sao anh lại chọn BMW cho lần mua xe này. Anh Minh cho biết, “Mình là một fan cứng của BMW và chiếc xe đầu tiên anh Minh sở hữu là BMW 320 và trước đây từng dùng nickname trên Yahoo Messenger là minhbmw”.

Anh cũng đưa ra lý do tại sao lại chọn BMW X7, X3 và Z4. Trước tiên đối với chiếc BMW X7, giống như tuyên bố trước đây anh sẽ không chơi siêu xe mà sẽ chuyển qua SUV, sau một thời gian tìm hiểu cũng như tham khảo thì anh quyết định tậu thêm một chiếc SUV chính hãng tại Việt Nam là BMW X7 xDrive40i, với ngoại thất bề thế và những đường nét vuông vắn nó tạo nên sự mạnh mẽ cho chiếc SUV này, xe được trang bị full options thì đó cũng là một trong những thứ thuyết phục anh chọn X7. Tuy nhiên, điều quyết định làm anh xuống tiền mua xe đó chính là cần số pha lê được trang bị trên X7 mà khi anh đặt hàng ở nước ngoài họ đều từ chối cung cấp option này.

Với chiếc BMW X3, anh muốn đổi sang một chiếc SUV rộng rãi và có thể sử dụng hàng ngày đưa các con đi học và X3 là trùng với độ tuổi của vợ anh nên đã quyết định xuống tiền để mua về.

Đặc biệt với chiếc Z4, anh gần như không có ý định mua nó, thậm chí ngày trước anh còn chê nó xấu tuy nhiên ở thể hệ mới này đặc biệt là phiên bản Z4 sDrive40i đã làm anh thay đổi suy nghĩ, về thiết kế thể thao, cân đối giữa đầu xe và đuôi xe, cũng như các trang bị hiện đại. Anh cũng chia sẻ thêm, vợ cũng muốn có một mẫu xe thể thao mui trần, 2 cửa để để đi chụp hình. Và chiếc xe có tại showroom cũng là màu trắng và nội thất đỏ đúng với ý của anh nên không có lý do gì để anh không xuống tiền đem chiếc xe này vào bộ sưu tập của anh.

Có thể thấy việc mua 3 chiếc BMW với giá trị hơn 12 tỷ đồng cho thấy độ chịu chơi của Minh nhựa, tuy nhiên nó vẫn là quá ít so với bộ sưu tập xe khủng mà anh từng sở hữu như: Bugatti Veyron, Mc Laren 650s, Lamborghi Avetador, Pagani huayra,…. Minh nhựa cũng nhắn gửi đến BMW Phú Mỹ Hưng nếu có những mẫu xe như BMW M8 hay M6 về nước theo dạng chính hãng thì gọi cho anh, anh sẽ tậu ngay lập tức.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát