HOTLINE: +84 913.135.453

Minh “nhựa” bổ sung thêm một chiếc SUV vào bộ sưu tập, lần này là VinFast Lux SA 2.0

Autopress.vn - Sau khi tậu 3 chiếc BMW không lâu, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cũng đã tậu cho mình chiếc xe mang thương hiệu Việt VinFast Lux SA 2.0, với dòng trạng thái đầy tự hào trên trang facebook cá nhân.

Đây cũng là câu trả lời dành cho fan của anh, khi mà đã có rất nhiều người hỏi rằng tại sao anh không tậu Vinfast. VinFast Lux SA 2.0 của Minh nhựa được dán decal đen bóng cho phần nắp ca-pô và nóc xe, y như phong cách hiện tại của chiếc Mercedes-AMG G 63.  Nhưng dường khi đã tậu VinFast thì cộng đồng mạng vẫn chưa thỏa mãn, có nhiều câu hỏi bên dưới phần bình luận tại sao anh Minh lại không tậu VinFast President.

Hiện tại, chưa rõ Minh "Nhựa" đã chi ra bao nhiêu tiền để mua chiếc SUV của VinFast, nhưng chỉ biết rằng, chiếc VinFast Lux SA 2.0 mà vị đại gia này vừa tậu là chiếc xe có mức giá khá khiêm tốn so với những mẫu xe đang có mặt trong garage như: Mercedes-AMG G 63, Rolls-Royce Cullinan, Pagani Huayra, Porsche Cayenne Coupe, BMW X7….

Lux SA2.0 được thiết kế bởi studio nổi tiếng Pininfarina, chiếc SUV của hãng xe VinFast mang ngoại hình ấn tượng, đặc biệt là phần đầu xe mang đậm dấu ấn thương hiệu VinFast với lưới tản nhiệt thiết kế lớn, logo chữ "V" của VinFast nổi bật ở chính giữa, dải đèn LED định vị kéo dài xuống lưới tản nhiệt kết hợp với chi tiết mạ crôm bóng bên phải của logo tạo nên chữ "F", ký tự thứ hai trong cái tên của thương hiệu xe Việt.

Nội thất của VinFast LUX SA2.0 sử dụng chất liệu da bọc ở táp-lô và ghế xe. Chính giữa bảng điều khiển xe VinFast LUX SA2.0 là màn hình của hệ thống giải trí với kích thước lớn, tích hợp cảm ứng, kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Vô lăng của xe VinFast LUX SA2.0 là loại 3 chấu khá thể thao và được bọc da. Bảng đồng hồ của chiếc SUV VinFast LUX SA2.0 là loại analog kết hợp với màn hình màu TFT ở chính giữa, hiển thị nhiều thông tin cơ bản của xe.

VinFast LUX SA2.0 đang được bán với mức giá từ 1,29 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn, bản nâng cao có giá 1,367 tỷ đồng và cuối cùng là VinFast LUX SA2.0 cao cấp có giá lên đến 1,528 tỷ đồng.

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát