HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Maybach GLS 600 mạnh hơn nhờ gói độ Brabus

Autopress.vn - Brabus tung ra gói độ dành cho Mercedes-Maybach GLS 600 giúp chiếc SUV siêu sang hầm hố hơn về ngoại thất và mạnh hơn về sức mạnh.

Qua tay các kĩ sư của Brabus Mercedes-Maybach GLS lột xác toàn diện về mặt hình ảnh với bộ body kit mới bằng sợi carbon được thiết kế khí động học giúp nâng cao diện mạo và hiệu suất, các chi tiết mạ chrome được thay thế bằng màu Shadow Grey đồng điệu với màu đen bên ngoài, cản trước được bổ sung thêm chi tiết mở rộng kèm những đường viền phân tách rõ ràng hơn giữa các hốc hút gió phía trên.

Ở phía sau, Brabus đã nâng cấp đường viền dưới bao gồm bộ khuếch tán trung tâm mới và các đường cắt cho ống xả của hệ thống xả thể thao Brabus.

Mâm xe hợp kim Monoblock M Platinum Edition 24 inch được trang bị độc quyền, tấm chắn bùn dạng vây carbon và bên trong có hệ thống treo khí nén Airmatic được hiệu chỉnh lại. Brabus hạ thấp chiếc SUV khoảng 1 inch (25 mm). 

Khoang nội thất được bọc da cao cấp màu đen, trang trí bằng chất liệu carbon đen tương phản, ghế ngồi bọc da màu cam nổi bật kèm logo Brabus, chất liệu carbon được sử dụng tại nhiều vị trí, cụm điều khiển trung tâm cabin trang trí bằng carbon.

Không gian hàng ghế thứ 2 trên GLS 600 Maybach độ Brabus 800 và tủ lạnh cho khoang sau.

Brabus cũng điều chỉnh hệ thống truyền động, nâng công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 730 Nm nguyên bản lên 800 mã lực và mô-men xoắn 950 Nm. Sức mạnh này giúp GLS 600 Maybach tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,5 giây. Brabus giới hạn tốc độ tối đa bằng điện tử ở mức 300 km/h.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát