HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-benz GLC 200 tăng giá gấp 4 lần sau đeo biển sổ ngũ quý 8

Autopress.vn - Đối với nhiều người, mua xe hơi không chỉ là chuyện chọn hãng hay màu xe, khâu bốc biển cũng rất quan trọng. Một biển số đẹp cũng có thể làm tăng giá trị của xe lên mấy phần. Chưa kể, cảm giác bốc biển vô cùng hồi hộp, khiến ai nấy đều hứng thú chờ mong.

Mới đây, các group trên facebook đã chia sẻ hình ảnh của một chiếc Mercedes-benz GLC 200 đã bấm được biển số cực đẹp 61A-888.88

Theo lời chủ xe, chiếc xe trị giá 2 tỷ VNĐ này là món quà anh An mua tặng vợ mình đi chơi Tết. Lúc đến Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương để bấm biển theo quy định, anh cũng không quá quan trọng chuyện biển đẹp hay xấu. Thậm chí, do không biết cách bấm biển số trên máy, người đàn ông này còn phải nhờ các cán bộ tại đây hướng dẫn.

Anh khá  sốc tới mức "đứng hình" khi thấy máy trả kết quả 888.88. Bản thân anh cũng không nghĩ mình may mắn đến vậy, phải hỏi đi hỏi lại các chiến sĩ CSGT xem có đúng không.

Xe sang lại có thêm biển đẹp, nên sau khi biết tin nhiều người đã tới tìm anh An để hỏi mua lại với giá cao gấp nhiều lần. Theo anh, có vị khách trả tới 7 tỷ đồng nhưng anh chưa đồng ý.

Trong thời gian gần đây, liên tiếp các biển ngũ quý số đẹp đã được khách mua xe bốc trúng. Cách đây vài ngày, cộng đồng mua bán xe đã qua sử dụng vừa đăng tin về một chiếc Ford Ranger sở hữu biển số ngũ quý 51D-666.66. Đối với người chơi xe, số 6 có nghĩa là "lộc", được cho là sẽ đem lại tài lộc cho người sở hữu. Ngay lập tức, chủ xe đã rao bán với mức giá 2,6 tỷ đồng – gấp 2,5 lần so với giá bán chính thức trên thị trường.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát