HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz E-Class L “hô biến” thành Mercedes-Maybach S-Class chỉ với hơn 20 triệu đồng

Autopress.vn - Một hãng độ tại Trung đã sản xuất bộ bodykit S-Class Maybach cho chiếc Mercedes-Benz E-Class L.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng sedan hạng sang cỡ trung Mercedes-Benz E-Class L hiện chỉ bán ở thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. So với bản thường, Mercedes-Benz E-Class L có chiều dài tăng 140 mm lên 5.065 mm, rất thích hợp để độ lên S-Class Maybach mẫu xe dài đến 5.462 mm.

Bộ body kit bao gồm viền mạ crôm bao quanh hốc gió trên cản trước, lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn với nan nằm dọc, logo riêng của Maybach và ốp bên sườn. Ngoài ra, bộ body kit này còn bổ sung cả ống xả giả và viền mạ crôm trên cản sau cho Mercedes-Benz E-Class L.

Trên trang thương mại điện tử Alibaba, bộ body kit biến Mercedes-Benz E-Class L thành Mercedes-Maybach S-Class có giá dao động từ 1.000 - 1.500 USD (khoảng 23 - 35 triệu đồng).

Cách đây vài ngày, một chiếc Mercedes-Benz E-Class L độ Mercedes-Maybach S-Class đã bị bắt gặp tại cây xăng ở thành phố Faridabad, Ấn Độ, chủ sở hữu cũng bổ sung màu sơn ngoại thất phối 2 màu theo phong cách của Mercedes-Maybach S-Class cho xe. Bên cạnh đó là bộ vành hợp kim đa chấu và logo V12 ở chắn bùn trước giống với Mercedes-Maybach S-Class.

Mercedes-Maybach S-Class là dòng xe siêu sang, cạnh tranh với những đối thủ như Rolls-Royce và Bentley. Với giá bán khởi điểm hơn 200.000 USD, Mercedes-Maybach S-Class nằm ngoài tầm tay của phần lớn người tiêu dùng.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát