HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-AMG GT R Pro đầu tiên cập bến Việt Nam, chỉ có 750 chiếc trên thế giới

Autopress.vn - Sau một thời gian Mercedes-AMG GT R đầu tiên có mặt tiên có mặt tại Việt Nam theo diện nhập khẩu chính hãng, thì mẫu xe cao cấp hơn GT R Pro cũng được cập bến tuy nhiên mẫu xe này được về nước theo dạng nhập khẩu tư nhân.

Mercedes-AMG GT R Pro vừa về nước cũng có màu ghi xám tuy nhiên trên nắp ca-pô, thân, nóc và cánh gió của chiếc GT R Pro có thêm sọc màu xanh lá cây thể thao. Để phân biệt rõ hơn, có thể kể đến những nâng cấp như mang cá bằng sợi carbon, hai bánh xe sau được trang bị thêm thanh nẹp sợi carbon mang đến cái nhìn hầm hố. Thanh nẹp này nối liền với khuếch tán sau của xe cũng bằng sợi carbon.

Siêu xe này cũng được trang bị thêm vòng bi hình cầu Uniball ở phần trên hệ thống treo dạng Wishbone kép. Trang bị này trên bản tiêu chuẩn chỉ có ở phần dưới hệ thống treo dạng Wishbone kép. Chưa hết, một tấm carbon cũng được lắp thêm ở bên dưới gầm nhằm cải thiện độ cứng và tăng độ ổn định cho xe.

GT R là dòng xe được thiết kế cho cả đường thông thường và đường đua. Mẫu xe này hơn GT S ở khả năng vận hành. Bộ vành xe có kích thước 19 inch phía trước và 20 inch phía sau.

Bên trong khoang nội thất gần như giống anh em GT R với  vô-lăng 3 chấu AMG, đồng hồ phía sau là màn hình kỹ thuật số 12,3 inch. Màn hình trung tâm 10,25 inch, kết hợp âm thanh Burmester.

Động cơ GT R Pro giữ nguyên so với GT R, với máy V8 dung tích 4.0l cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của mẫu xe này tại Việt Nam, tuy nhiên chiếc GT R chính hãng tại đang có giá 11,9 tỷ đồng. Với chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới, tại thị trường nước ngoài, siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro có mức giá niêm yết là 200.645 USD.

Ảnh: FB Nguyễn Thế Dương

 

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát