HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-AMG GLE 63 mạnh mẽ hơn với gói độ Topcar 400 triệu

Autopress.vn - Gần đây, hãng độ Topcar đến từ Nga đã cho ra mắt gói độ mang tên Inferno gồm nhiều phiên bản dành cho mẫu SUV thể thao này.

Là phiên bản SUV thể thao cao cấp nhất của Mercedes, Mercedes-AMG GLE 63 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các hãng độ xe trên thế giới.

Gói độ của Topcar lần này này đã làm mới lại vẻ mạnh mẽ, thể thao vốn có của chiếc xe với bodykit mới, thiết kế nắp ca-pô với các đường gân nổi khỏe khoắn và dữ dằn hơn so với nguyên bản, trên mặt ca-lăng không còn những đường crôm chạy ngang nữa mà thay bằng tông màu màu đen đậm chất thể thao, tại vị trí logo ngôi sao 3 cánh đặc trưng của Mercedes được thay thế bằng logo “cá mập” của Topcar rất lạ mắt.

Trên phần thân xe, hãng độ Top Car cũng lắp cho chiếc xe những khe hút gió bằng sợi carbon trên gói Inferno cao cấp nhất và ốp gương của xe cũng đã được Top Car phủ lên loại vật liệu carbon này. Bên cạnh đó là bậc lên xuống bằng nhôm nằm giữa bánh trước và sau. Bộ mâm của xe cũng đã được nâng cấp lên mâm của hãng ADV.1 kích thước rất lớn 23 inch. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mâm 22 inch của Lumma Design nhỏ hơn.

Phần đuôi xe được lắp thêm cánh khuếch tán không khí giúp chiếc xe đầm chắc và nhìn thể thao hơn, đi kèm với cánh đuôi dạng nẹp trên cửa sau. Hệ thống xả của xe nổi bật với chụp pô hình thoi mạ crôm.

Ngoài ra Top Car còn nâng cấp cả động cơ của xe. Đối với phiên bản GLE 63 thường, hãng có thể nâng công suất động cơ tăng lên 120 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Trong khi đó, phiên bản GLE 63S có mức tăng lần lượt là 127 mã lực và 159 Nm.

Gói độ cho Mercedes-AMG GLE 63 của TopCar gồm tổng cộng 23 món và có giá tối thiểu là  18.935 USD (tương đương 422 triệu đồng). Nếu bộ bodykit của xe được làm từ sợi carbon, mức giá sẽ được đội lên thành 22.337 USD (tương đương 498 triệu đồng).

TUẤN LÊ

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát