HOTLINE: +84 913.135.453

McLaren Racing cùng thương hiệu Reiss ra mắt dòng thời trang du lịch

Autopress.vn - Tên tuổi lâu đầu trên những cung đường đua F1 - McLaren Racing, trực thuộc McLaren Group - chính thức ký kết cùng với thương hiệu thời trang Reiss cho ra mắt dòng trang phục du lịch độc quyền.

 

Sự hợp tác của cả hai thương hiệu mang tính biểu tượng và giàu tham vọng của nước Anh sẽ tập trung vào những sản phẩm đổi mới trong chất lượng và tiên tiến trong thiết kế.

Trở thành đối tác cung cấp trang trục du lịch chính thức cho Đội đua F1 của McLaren từ mùa giải 2023, thương hiệu Reiss sẽ lần đầu tiên góp mặt trong sân chơi F1 với bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2023 với những thiết kế thông minh, hiện đại, linh hoạt và phù hợp với lịch trình đua toàn cầu của đội đua McLaren.

Từ mùa giải F1 2023 trở đi, đội đua của McLaren sẽ mặc trang phục Reiss x McLaren được đặt làm riêng khi tham dự tất cả các sự kiện đua trên quy mô toàn cầu.  

Đội đua McLaren Racing sẽ luôn mặc trên mình những trang phục hiện đại và linh hoạt từ BST cốt lõi của Reiss, những trang phục phù hợp trong những chuyến đi thi đấu xa lẫn trên đường đua trong suốt mùa giải F1.

Những thiết kế dành cho nam giới, sẽ được tái thiết kế sau mỗi mùa, bao gồm những sản phẩm quen thuộc của phái mạnh như áo chui đầu Blackhall, áo khoá gilet William và áo thun Melrose - đây là những sản phẩm chủ đạo trong BST.

Còn với phái nữ, BST sẽ mang đến những thiết kế như áo thun Luana, quần dài Hailey - đây là những thiết kế đề cao tính thời trang, dễ ứng dụng và linh hoạt.

Tất cả những kiểu dáng này mang màu sắc quen thuộc trong DNA của Reiss như màu xám đá, màu xanh không quan, xanh hải quân và trắng.

Các sản phẩm trong BST này độc quyền dành cho đội đua McLaren Racing, không phải bản thương mại.

 

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

Sự hợp tác đánh dấu màn ra mắt của Reiss tại sân chơi F1 và trở thành một bước đi trong sự giao thoa văn hoá giữa hai tên tuổi lớn ở hai lĩnh vực riêng biệt. Đây là thời điểm sâu sắc tạo đà và mang đến sự tăng tốc trong sự phát triển hợp tác của cả McLaren và Reiss.

Cả hai đều chia sẻ một tham vọng chung, đó là vượt qua những ranh giới của hiệu suất và mạnh mẽ thách thức các chuẩn mực có sẵn để theo đuổi sự phát triển không ngừng. Đây là sự cống hiến cho sự tiến bộ của khả năng của Reiss, quá trình thiết kế và sản xuất những dòng sản phẩm độc quyền này được đồng hành bởi bàn tay thủ công bậc thầy và sự tiến bộ không ngừng của McLaren.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát