HOTLINE: +84 913.135.453

Mclaren bổ sung tên gọi mới cho các mẫu xe trong tương lai

Autopress.vn - Tuần qua, hãng siêu xe Anh quốc đồng loạt đăng ký 3 tên gọi mới tại quê nhà Anh Quốc là Solus, Aeron và Aonic đều ở hạng mục "xe chính thức và các linh kiện đi kèm".

Cả ba mẫu xe này đều không có bất kỳ thông tin cụ thể hay sự liên kết nào với những chiếc McLaren trong quá khứ, đây rõ ràng là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ khi Solus, Aeron và Aonic đều là các mẫu xe hoàn toàn mới.

Tại thời điểm này, người hâm mộ trên toàn thế giới đã bắt đầu đưa ra các dự đoán xoay quanh ý nghĩa về những cái tên mới của nhà McLaren. 'Solus' mang hàm ý độc hành và một mình, điều này cho thấy khả năng McLaren đang phát triển một đối thủ nặng ký cạnh tranh cùng với siêu xe nước Ý Ferrari Monza SP1. Trong khi đó cái tên 'Aeron' mang ý nghĩa rộng hơn và có liên quan đến một vị thần chiến đấu. Nếu định nghĩa này có bất cứ sự liên hệ nào đến lĩnh vực ô tô, chúng ta chắc hẳn sẽ đón chào một chiếc siêu xe vô cùng đặc biệt ở nhiều khía cạnh.

Kể từ khi mở rộng dải sản phẩm sang phân khúc phổ thông từ 2011, phần lớn các mẫu xe mới của McLaren đều là sự kết hợp giữa một số ký tự và chữ số nhất định, khởi đầu với MP4-12C rồi tới 650S, 570GT, 765LT hay 620R.

Nếu phát triển xe mới, McLaren cần cân nhắc nghiêm túc việc làm SUV bởi sự cố chấp sẽ khiến họ càng lâm vào tình thế khó khăn tài chính. Trong thời gian qua McLaren đã phải bán "tổng hành dinh" Woking rồi thuê lại để có tiền trang trải sinh hoạt trong bối cảnh COVID-19 khiến công đoạn vận hành của họ gặp nhiều khó khăn.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát