HOTLINE: +84 913.135.453

Mẫu xe Infiniti Q60 lần đầu tiên đến Cuba

Autopress.vn - Autopress - Trải qua 6 thập kỷ, có lẽ đây là lần đầu tiên tại đất nước Cuba có sự hiện diện của một mẫu xe khác lạ, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc Infiniti này được nhập về, lăn bánh trên đất Cuba. Chính giám đốc thiết kế Alfonso Albaisa của Infiniti đã mang Q60 đến Cuba, như một người bạn đồng hành, trợ giúp ông trong chuyến trở về quê hương, nơi bố mẹ ông sinh ra.

Albaisa, được biết đến là người giám sát tất cả bốn xưởng thiết kế của Infiniti trên toàn thế giới, từ đại bản doanh Infiniti tại Nhật Bản. Vị giám đốc thiết kế này lớn lên ở Miami (Mỹ) mà không có cơ hội đến thăm Cuba, mãi cho đến tận bây giờ. Với chiếc Infiniti Q60, Albaisa du ngoạn trên đường phố Havana (Cuba), thăm thú các công trình kiến trúc hoài cổ.

Những đường cong trên Infiniti Q60 màu đỏ nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của người dân Cuba bởi từ trước tới nay trên đường phố nước này chỉ có những chiếc xe Mỹ được sử dụng từ những năm 1950, số còn lại hầu hết là những xe từ thời Liên Xô.

Mẫu xe thể thao 2 cửa này của Infiniti sở hữu 2 phiên bản động cơ. Đầu tiên là động cơ tăng áp 2.0 lít cho công suất tối đa 208 mã lực, tiếp đến là động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít, cho công suất tối đa 300 mã lực và thậm chí, còn có 1 phiên bản động cơ giúp Q60 sở hữu sức mạnh lên tới 400 mã lực.

Một vài hình ảnh Infiniti Q60 trên đất nước Cuba:

>>>Click xem thêm hình ảnh Infiniti Q60 trên đất nước Cuba<<<

Tuấn Nam

Theo Xe Giao Thông

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát