HOTLINE: +84 913.135.453

Lu Gramping – Đêm không ngủ của hội mô tô cổ điển Brixton

Autopress.vn - Cuối tuần qua, hơn 30 chiếc xe cổ điển cùng một số dòng xe PKL khác vượt hơn 200km hội tụ tại Lagi – Mũi Kê Gà để tổ chức buổi offline mang tên Mùa Hè Rực Lửa.

Có lẽ mùa hè quá nóng nực khiến cho nhiều người cảm thấy ngột ngạt tại Sài Gòn. Và biển sẽ là một trong những điểm đến mà rất nhiều người muốn tìm đến. Chính vì thế, một nhóm biker trong phân khúc mô tô cổ điển Brixton đã tổ chức một buổi offline tại Lagi – Mũi Kê Gà. Đây là lần thứ 2 nhóm Brixton tổ chức, sau 1 năm kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm ngoái.

Có thể nói, đây là sân chơi vô cùng lành mạnh và bổ ích, không chỉ để thư giãn sau những ngày làm mệt mỏi, nơi đây còn là nơi để mọi người cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ đam mê và tìm kiếm thêm những người bạn mới.

Đoàn tập trung tại địa điểm khu đô thị Sala

Hành trình có độ dài quãng đường hơn 200km. Xuất phát vào sáng sớm tại khu đô thị Sala ngày 15/6, nhóm Brixton với hơn 30 chiếc xe di chuyển đến phà cát lái, sau đó đâm ra quốc lộ 51 rồi chạy qua Xuyên Mộc để đến Bình Thuận và tập kết tại khu nghỉ mát Lu Glamping. 

Đoàn dừng tại ăn sáng trên một điểm dừng chân tại quốc lộ 51

Thời tiết vô cùng khắc nghiệt dưới cái nắng nóng gần 40 độ C nhưng mọi thứ dường như chẳng là gì khi niềm đam mê xe, đam mê những cung đường, tình bạn, tình anh em cháy bỏng đã khiến họ vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng đến điểm hẹn cuối cùng.

Đoàn tiếp tục di chuyển vào Xuyên Mộc để đi đến Bình Thuận

Điểm họp mặt Lu Gramping

Sau khi nghỉ trưa, các biker nhanh chóng tổ chức lễ hội mà quên rằng mình đã chạy hơn 200km để tới đây. Có thể kể đến hoạt động được mọi biker thích thú nhất chính là cuộc thi off-road.

Mặc cho đoạn đường thi khó khăn và đòi hỏi nhiều kĩ năng xử lí nhưng hầu hết mọi biker đều hoàn thành tốt phần thi của mình.

Làm nóng không khí buổi lễ, đầu tiên là phần trao giải cho biker đoạt giải nhất và nhì ở cuộc thi chạy offroad diễn ra hồi chiều.

 

Phương Trong Văn đã vượt lên mọi đối thủ để giành giải nhất

Sau đó, cả đoàn đã cùng nhau vui chơi, tổ chức tiệc nhẹ, giao lưu , quây quần bên nhau với những trò chơi tập thể và điều này đã làm cho tình cảm của các thành viên trong đoàn hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn.

Trưa ngày 16/6, sau những giờ phút giao lưu, vui chơi cùng nhau, tất cả mọi người đã cùng nhau cưỡi những chiếc "chiến mã" của mình trở về lại thành phố nhộn nhịp sau 22 ngày cuối tuần nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một tuần mới đầy bận rộn. 

Cùng xem thêm những hình ảnh về chuyến đi của đoàn :

 

 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát