HOTLINE: +84 913.135.453

Lốp Pirelli Diablo Rosso Sport ra mắt tại thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Nhà phân phối MotoWorld Việt Nam vừa giới thiệu tới khách hàng trong nước dòng lốp Pirelli Diablo Rosso Sport phù hợp đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau như Underbone, xe số phổ thông và cả mô tô.

Lốp Diablo Rosso Sport  ra mắt toàn cầu tại trường đua Chang Internation Circuit, Bangkok, Thái Lan vào giữa tháng 3/2019. Dòng lốp mới này có đầy đủ các kích cỡ dành cho các dòng xe máy phổ thông 110cc, Underbone 150cc và các mẫu moto 150cc cho đến 400cc.

Pirelli Diablo Rosso Sport  được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng xe Underbone như: Exciter 150, Honda Winner X, Raider 150, Sonic 150 v.v… cho đến các mẫu xe số phổ thông như Wave, Jupiter và các mẫu moto như: CBR150R, Yamaha R15 v3, GSX-R150, Ninja 400, Z400, CB150R, CBR300R, Yamaha R3 v.v…

Pirelli Diablo Rosso Sport đáp ứng 3 tiêu chí chính: Khả năng nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ, an toàn với thiết kế các rãnh thoát nước kiểu Flash, đồng thời bề mặt cao su tiếp tục mặt đường có diện tích lớn giúp bám đường hơn, thiết kế lốp và gai thể thao góp phần tôn vẻ đẹp của các dòng xe được giới trẻ ưa chuộng.

Lốp xe có thiết kế hoa văn gai rãnh thoát nước đẹp mắt, thể thao, đa dụng dành cho các loại địa hình như: đường đua khắc nghiệt, đường phố hàng ngày và đường mưa trơn trượt đặc trưng của các quốc gia Châu Á.

Ngoài ra, lốp Pirelli Diablo Rosso Sport còn có độ bám tối đa trong mọi điều kiện mặt đường nhờ kết quả từ sự kết hợp của cấu trúc thiết kế và chất liệu cao cấp. Thiết gai rãnh thoát nước tối ưu thừa hưởng từ lốp DIABLO SUPERCORSA. Khả năng kiểm soát hoàn toàn khi xử lý các tình huống bất ngờ và giúp bám đường hơn khi vào cua với góc nghiêng lớn hơn. Thoát nước tốt hơn nhờ vào thiết kế gai và sử dụng chất liệu cao cấp thừa hưởng từ các dòng lốp xe đua. Khả năng chịu mòn tốt với cao su cao cấp đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày.

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát