HOTLINE: +84 913.135.453

Lộ diện nội thất Ford Territory dành cho thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Mới đây, trên fanpage của Ford Việt Nam đã đăng tải một đoạn clip mới về nội thất Territory, với sự xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản Territory.

 

Qua đoạn video có thể thấy, trên phiên bản cao cấp hơn có màu nội thất tối kết hợp giữa màu xanh, xám cùng ốp vân gỗ, gương chiếu hậu chống chói tự động tràn viền, cửa sổ trời toàn cảnh và đặc biệt có một cụm cảm biến lớn ở kính lái, phía sau gương chiếu hậu. Nhiều khả năng đây chính là cụm cảm biến cho các hệ thống an toàn như ga tự động giữ khoảng cách, hỗ trợ giữ làn đường hay phanh tự động...

Ở bản thấp hơn, xe có nội thất phối màu đen và be, ốp nhựa sáng màu, trần xe cũng sáng màu.  Bản này dùng gương chống chói chỉnh tay và không có cửa sổ trời. Phía sau gương cũng không có cụm cảm biến nên bản này sẽ không có gói an toàn tiên tiến.

Khoang nội thất được trang bị 2 màn hình kích thước lớn (theo công bố của Ford trên trang chủ là 12 inch), cần số dạng núm xoay, điều hoà tự động, đề nổ bằng nút bấm, cửa gió phía sau, bệ tỳ tay phía sau.

Nhiều khả năng các phiên bản của Territory dùng chung một loại động cơ xăng Ecoboost 1.5L kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Xe có 4 chế độ lái gồm Thông thường, Tiết kiệm, Thể thao và Đồi núi. Hệ thống treo phía sau là độc lập đa liên kết.

Hiện tại, các đại lý đang chào đặt cọc Ford Territory với 3 phiên bản gồm Trend, Titanium và TitaniumX, giá dự kiến là 830 triệu, 930 triệu và 965 triệu đồng.

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát