HOTLINE: +84 913.135.453

Liberty Walk giới thiệu bodykit cho Toyota Land Cruiser Series 300

Autopress.vn - Liberty Walk được biết đến với những bộ bodykit điên rồ trên Lamborghini Huracan, Nissan GT-R, và các mẫu xe thể thao và siêu xe khác nhưng có vẻ như họ cũng rất quan tâm đến xe địa hình.

Hãng độ Nhật Bản đã công bố bộ điều chỉnh cho dòng Toyota Land Cruiser 300 được thiết kế với sự hợp tác của Sphere Light, sẽ có mặt trên thị trường từ năm 2022.

Đây không phải là lần đầu tiên có một bộ bodykit cho Land Cruiser mới, vì cả Modelista và Wald đều đã trình làng. Liberty Walk và Sphere Light đã bổ sung một phần mở rộng cản trước với đèn LED bổ sung có thể hạn chế góc tiếp cận đường địa hình của Land Cruiser nhưng nó được cho là để cải thiện tính khí động học.

Huy hiệu Toyota đã được thay thế bằng dòng chữ Liberty Walk trên lưới tản nhiệt, nắp ca-pô mới với kiểu dáng bằng sợi carbon. Hình dáng đặc trưng bởi chắn bùn rộng với cửa hút gió tích hợp và bộ la-zăng mới không chỉ có đường kính khổng lồ mà còn rộng hơn đáng kể. 

Ở phía sau, các tấm cản kép ở trên và dưới kính chắn gió sau, phần mở rộng khí động học trên cản và bộ khuếch tán mới với ống xả kép.

Những đợt giao hàng đầu tiên dự kiến ​​vào năm 2022, khách hàng sẽ phải trả mức giá ¥ 1.958.000 ($ 17.871) ở Nhật Bản hoặc $ 19.580 ở các thị trường khác.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát