HOTLINE: +84 913.135.453

Lexus NX hầm hố hơn nhờ gói độ TRD

Autopress.vn - Lexus NX thêm phần hầm hố và thể thao hơn nhờ gói độ Toyota Racing Department (TRD).

Gói độ TRD cho Lexus NX bao gồm là cánh gió trước tô điểm thêm vẻ thể thao cho mũi xe đồng thời cải thiện khả năng khí động học cho khu vực này mà theo phân nhánh của Toyota "giúp chiếc SUV phản hồi đánh lái tốt hơn".

Ốp gương chiều hậu  mới cùng thềm cửa kéo dài tại hông xe cũng phục vụ mục đích cải thiện khí động học bên trong lớp áo thể thao. Hệ thống khuếch tán gió sau được thay mới đi kèm hệ thống xả thể thao dạng 4 ống.

Chủ xe Lexus NX có thể đặt mâm nhôm đúc 20 inch mang thiết kế chấu khá tinh xảo hoàn thiện trong màu kim loại Gun Metallic. Do được làm bằng nhôm nên bộ mâm mới cũng giúp giảm trọng lượng tối đa toàn xe giúp hỗ trợ khả năng tăng tốc.

Bên dưới gầm chiếc SUV, cả giảm xóc trước và sau đều đã được thay bằng loại hiệu suất cao giúp giảm tiếng ồn và rung chấn, nếu muốn người dùng có thể trang bị thêm bộ gia cố khung gầm.

Lexus NX  được ra mắt vào 11/6 được cải tiến đáng kể, từ kiểu dáng cho đến trang bị, tiện nghi và hệ truyền động. Nổi bật nhất chính là công nghệ thông tin giải trí mới trên NX 2022 được gọi là Lexus Interface, hệ thống này bao gồm màn hình thông tin giải trí 9.8 inch tiêu chuẩn và tùy chọn nâng cấp lên màn hình 14.0 inch.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát