HOTLINE: +84 913.135.453

Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Toyota và Vinasun

Autopress.vn - Hôm nay ngày 12/06/2024 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Đại lý Toyota Đông Sài Gòn và Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) phối hợp tổ chức “Lễ ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam & Dự án hợp tác chiến lược giữa Toyota và Vinasun” tại Khách sạn Diamond Palace, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Vinasun và Đại lý Toyota Đông Sài Gòn đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với kế hoạch đầu tư 2.000 xe Toyota Hybrid trong năm 2024 và 2025. Vinasun dự kiến nhận 806 xe Hybrid trong năm 2024, bao gồm các mẫu: Yaris Cross Hybrid, Corolla Altis Hybrid, và Innova Cross Hybrid.

Ông Đặng Thành Duy, Tổng Giám đốc Vinasun Taxi, cho biết xe Hybrid có thể giảm tới 50% nhiên liệu so với xe xăng và không mất thời gian chờ sạc điện. Ông Huỳnh Văn Sang, Tổng Giám đốc Toyota Đông Sài Gòn, kỳ vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho môi trường và khách hàng.

Toyota cam kết hỗ trợ Vinasun với các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, góp phần giảm phát thải carbon và hiện thực hóa “giấc mơ sở hữu xe xanh” cho người Việt. Tổng doanh số xe Hybrid của Toyota năm 2023 đạt gần 2.700 xe, chiếm khoảng 12% tổng doanh số. Tính đến nay, gần 10.000 xe Toyota Hybrid đã được bán ra tại Việt Nam.

 

Nguồn Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát