HOTLINE: +84 913.135.453

Lễ hội kỷ niệm 70 năm dành cho các tín đồ Porsche lớn nhất Đông Nam Á

Autopress.vn - Nhân kỷ niệm 70 năm Porsche hay xe thể thao Porsche, nhà sản xuất ô tô mời đông đảo công chúng tham gia các hoạt động lễ hội Sportscar Together Day (SCTD) diễn ra tại Show DC Oasis Arena ở trung tâm Bangkok vào ngày 14 tháng 7 năm 2018 từ 1 giờ chiều đến giữa đêm

Ngày hội Xe Thể Thao có các hoạt động dành cho gia đình và bạn bè với trải nghiệm Thực tế Ảo của Porsche, buổi biểu diễn E-Performance, Trường Học Lái Xe Thiếu Nhi và những vòng hot-lap trên chiếc 918 Spyder.Mở đầu ngày hội Xe Thể Thao để chào đón người hâm mộ sẽ là sự xuất hiện của mẫu xe 919 Hybrid. Để chiêu đãi khách tham dự, vườn bia Đức đặc trưng với tên gọi Porsche Curves Café, cùng các khu vực ẩm thực được bố trí khắp khuôn viên sự kiện phục vụ các món ăn ngon nhất đến từ địa phương và Đức.

Buổi tối sẽ là màn trình diễn âm nhạc điện tử của DJ cùng các nghệ nghĩ tại sân khấu lễ hội Porsche by Night, góp phần làm cho không khí trở nên sôi động hơn.


Sẽ có khoảng hơn 200 phương tiện cá nhân khác đến từ khắp đất nước Thái Lan và các đoàn đến từ Việt Nam, Campuchia, Malaysia và Singapore, cũng dự kiến tham dự. Họ sẽ tham gia “Das Treffen”, sự kiện hội ngộ các tín đồ của Porsche lớn nhất Đông Nam Á.


Giải đua Porsche Carrera Cup châu Á với hàng loạt xe đua thể thao sẽ diễn ra tại Bangsaen trong suốt những ngày cuối tuần của lễ hội, dịch vụ xe đưa đón và phát sóng trực tiếp ở cả hai địa điểm cũng sẽ được phục vụ.

Chương trình 70 Năm Xe Thể Thao Porsche
Tiếp nối buổi triển lãm đặc biệt “70 Năm Xe Thể Thao Porsche” tại Stuttgart diễn ra ngày 8 tháng 6 năm 2018, sự kiện quan trọng được Porsche tổ chức toàn cầu nhằm kỷ niệm 70 năm lịch sử được tổ chức ở Bangkok.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 năm 1948, khi mẫu xe nguyên mẫu đầu tiên của Porsche với số khung 356-001 được cấp giấy phép vận hành tại Đức, đánh dấu sự ra đời của một thương hiệu mà ngày nay được biết đến không chỉ bởi các trải nghiệm lái đậm chất thể thao mà còn bởi tính năng, thiết kế và sự cải tiến vượt bật.Nếu mẫu xe Porsche roadster “Số.1” cùng với động cơ đặt giữa đột phá, khung xe kết cấu dạng mắt xích lần đầu tiên xuất hiện tạo nên nguồn gốc thương hiệu, thì đến năm 1963 nền tảng thành công của công ty càng được củng cố nhờ vào sự ra mắt của dòng xe được yêu thích toàn cầu, Porsche 911. Đây là dòng xe thể thao đầu tiên kết hợp phong cách thể thao cùng tính ứng dụng thường ngày, công thức đặc biệt thu hút hơn một triệu người sở hữu trên khắp thế giới. 

Ngày nay, Porsche là nhà sản xuất ô tô có lợi nhuận cao nhất trong ngành, với sự phát triển của 5 dòng xe: 911, Cayenne, Macan, Panamera và 718 Boxster/Cayman. Mặc dù mỗi dòng xe đều có những đặc điểm riêng, nhưng tất cả đều mang đặc trưng: đậm chất thể thao.

Porsche sẽ tiếp tục xây dựng cùng với triết lý này trong những năm tiếp theo, tiến bước đến tương lai của lĩnh vực di động: tính điện khí hóa. Như Porsche đã thông báo trước đó về dòng xe thể thao đầu tiên vận hành hoàn toàn bằng điện, mẫu xe Taycan. Đây sẽ là sự kết hợp đáng ngạc nhiên chưa từng có: tổng công suất hệ thống 600 mã lực giúp xe đạt vận tốc 100km/h chỉ dưới 3,5 giây. 

Porsche dự định đầu tư hơn sáu tỷ euro vào công nghệ di động điện đến cuối năm 2022 – và mong chờ những thành quả từ nỗ lực này.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát