HOTLINE: +84 913.135.453

Land Rover Defender phiên bản off-road lộ diện trên đường chạy thử

Autopress.vn - Trong tuần này, một chiếc Land Rover Defender mới đã xuất hiện tại "Địa ngục xanh" Nurburgring, nhiều yếu tố xuất hiện trên xe cho thấy đây không phải một bản thuần tốc độ mà mang thiên hướng chú trọng khả năng off-road nhiều hơn, chẳng hạn mâm địa hình đi kèm lốp BF Goodrich đa địa hình.

Land Rover Defender có thể có tới 2 cấu hình V8 mới, một tập trung vào tốc độ và khả năng tăng tốc còn một tập trung vào khả năng vận hành đa địa hình.

Trong năm ngoái Land Rover đã trình làng phiên bản V8 chủ lực cho Defender sau ngày dòng SUV biểu trưng của hãng lên đời. Tuy vậy, đây chắc chắn chưa phải là cấu hình cao cấp nhất của Land Rover Defender, thậm chí nhiều khả năng đây chỉ là bản đứng thứ 3 xét tới việc hãng đang thử nghiệm cùng lúc nhiều phiên bản Land Rover Defender V8 khác nhau.

Hệ thống ống xả dạng tứ tại đuôi xe cho thấy bên dưới ca pô là động cơ V8 5.0L hiện cho công suất 518 mã lực trên bản thường. Nếu Land Rover Defender thật sự có một bản off-road, nhiều khả năng đây sẽ là cấu hình giới hạn do hãng hợp tác phát triển với hãng độ Bowler được JRL thâu tóm vào 2019.

Khi mua lại Bowler, JLR, cụ thể là giám đốc quản lý phân nhánh Special Vehicle Operations Michael van der Sande, thừa nhận tập đoàn Anh Quốc chưa có nhiều dòng xe nhắm tới phân khúc off-road.  Tên gọi phiên bản Land Rover Defender off-road được cho là SVR thường thấy hoặc SVX – hậu tố được sử dụng cho concept Discovery off-road ra mắt vào 2017.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát