HOTLINE: +84 913.135.453

Lamborghini Sian phối màu nổi bật với màu sơn trắng đỏ độc nhất thế giới

Autopress.vn - Đại lý Lamborghini Porrentruy, nằm trên con đường Le Voyeboeuf 1A, 2900 Porrentruy, ở Thụy Sĩ đã khoe mới nhận bàn giao chiếc siêu xe Sian với cách phối màu độc nhất thế giới

 

 

Siêu xe triệu đô hybrid Lamborghini Sian có ngoại thất phối 2 tông màu là trắng và đỏ cùng với đó là nội thất khá hút hồn với tông màu đỏ làm chủ đạo cùng sọc trắng và sợi carbon làm điểm nhấn rất ấn tượng.

Lamborghini luôn biết cách làm hài lòng các thượng đế thích siêu xe giới hạn mà giá bán phải cực đắt đỏ. Được biết trong năm 2021, hãng siêu xe Ý sẽ phải bàn giao đủ 63 chiếc siêu xe giới hạn Sian cho các đại lý để mang đến nhà cho những khách hàng VIP của mình.

Hãng siêu xe Ý đưa ra mức giá bán cho mẫu xe Sian của mình với con số lên đến 3,6 triệu đô (khoảng  82,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, Lamborghini Sian vẫn dựa trên cơ sở gầm bệ của Aventador, xe trang bị khối động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất tối đa 774 mã lực. Kết hợp với hệ thống mild hybrid sử dụng mô-tơ điện 48 V, cho ra công suất 34 mã lực.

Khi kết hợp cả 2 động cơ, siêu xe sẽ mạnh lên đến 808 mã lực và dễ dàng có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chỉ 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát