HOTLINE: +84 913.135.453

Kia EV6 GT hầm hồ hơn với bản độ thân rộng

Autopress.vn - Mới đây, chiếc Kia EV6 GT một trong những chiếc xe điện 5 cửa nhanh nhất hiện nay đã nhận đươc một bản độ thân rộng đến từ nghệ sĩ Zephyr Designz.

Tuy nhiên, chiếc Kia EV6 GT bản độ này chỉ là bản vẽ kỹ thuật số, mẫu crossover đã được "lột xác" hoàn toàn với gói độ thân rộng thường thấy ở các siêu xe thể thao.

Phần đầu xe hầm hố hơn với các vây kép ở cản lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua DTM,i kèm bộ chia gió sợi carbon và nắp ca-pô tích hợp khe gió tạo sự hầm hố, hiếu chiến.

Các vòm bánh xe đã được sửa đổi để trở nên cơ bắp, nổi bật với các khe gió mới, thậm chí chúng còn che mất một phần đèn pha và đèn hậu. Chắn bùn sau được mở rộng, cũng có thêm các khe gió mạnh mẽ ở 2 bên để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Cánh gió khổng lồ phía sau bằng sợi carbon, có nhiệm vụ tạo thêm lực ép cho xe và khiến chiếc xe điện trông hầm hố và cá tính hơn.

Bộ mâm cỡ lớn với thiết kế độc đáo cũng rất đáng chú ý, và rõ ràng hệ thống treo của xe đã được sửa đổi để gầm xe hạ sát mặt đất. Nhìn chung, tổng thể của chiếc EV6 GT này đã trở nên khác biệt hoàn toàn với nguyên bản.

Ở dạng tiêu chuẩn, Kia EV6 GT dùng động cơ điện kép cho tổng công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 Nm, đi kèm bộ pin 77,4 kWh. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km/h.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát