HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar Land Rover Việt Nam mở phòng trưng bày và điểm tiếp nhận dịch vụ bảo hành mới tại TP HCM

Autopress.vn - Jaguar Land Rover Việt Nam mở thêm phòng trưng bày các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho đối tượng khách hàng cư ngụ tại phía Nam thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe. Đây cũng sẽ là điểm tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Khách hàng quan tâm và yêu mến thương hiệu xe Jaguar và Land Rover có thể ghé tham quan các mẫu xe vào tất cả các ngày trong tuần và được tư vấn chi tiết về từng mẫu xe, chính sách bảo hành bảo dưỡng và ưu đãi theo từng chương trình. Cụ thể trong tháng 8 này, khách hàng mua xe tại phòng trưng bày Phú Mỹ Hưng hoặc hệ thống đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover Việt Nam cũng sẽ được ưu đãi tới 110 triệu đồng trên giá bán, áp dụng cho tất cả các mẫu xe đang có sẵn.

Đối với khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, đây cũng là một trong các địa điểm tiếp nhận dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point), cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng. Tại mỗi điểm tiếp nhận, xe của khách hàng sẽ được nhân viên hãng kiểm tra tổng quát, ghi nhận những yêu cầu ban đầu trước khi chuyển xe đến xưởng dịch vụ thay cho khách hàng. Khi công việc bảo dưỡng hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón. Khách hàng cũng có thể yêu cầu việc giao và trả xe tại nhà nếu muốn. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho khách hàng an tâm tuyệt đối khi sở hữu xe Jaguar và Land Rover.

Phòng trưng bày Jaguar Land được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời) trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu Jaguar F-TYPE mơ ước.

Nằm ngay góc đại lộ Nguyễn Lương Bằng và đường Hoàng Văn Thái, quận 7, ngay gần trung tâm Triển lãm quốc tế Sài Gòn, phòng trưng bày Jaguar Land Rover Phú Mỹ Hưng là vị trí đắc địa với lượng giao thông luôn tấp nập. Sự hiện diện của khu trưng bày Jaguar Land Rover ở đây mở ra không gian xe hơi hạng sang đầy cảm hứng và cũng là điểm tiếp thị vô cùng tiềm năng cho những thương hiệu xe hơi đến từ Anh Quốc. Phòng trưng bày Jaguar Land Rover Phú Mỹ Hưng hoạt động từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Sáu các ngày trong tuần.

Với cơ sở vật chất, tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, 2 showroom của Jaguar Land Rover tại hai đại lý phân phối chính hãng Royal Auto Saigon (Quận 2) và Royal Auto Hà Nội (Quận Long Biên) đạt chuẩn theo tiêu chuẩn thiết kế của hãng, không chỉ mang đến cho khách hàng các dòng xe của hai thương hiệu Jaguar và Land Rover mà còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Các showroom còn lại đóng vai trò là nơi trưng bày sản phẩm và điểm tiếp nhận dịch vụ bảo hành để mang đến sự thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát