HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, TC Motor cho biết chưa có kế hoạch phân phối

Autopress.vn - Những hình ảnh chụp được chiếc Hyundai Santa Fe bản nâng cấp facelift được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cho thấy Santa Fe có thay đổi thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất.

Hyundai Santa Fe xuất hiện tại Việt Nam có thiết kế khá giống với các mẫu xe đã được ra mắt tại các thị trường quốc tế. Ngoại thất Santa Fe có lưới tản nhiệt lớn hơn, nối liền cụm đèn chiếu sáng LED thay vì dải đèn định vị ban ngày LED như ở bản cũ. Đèn định vị được thiết kế lại, vuốt dài từ trên xuống dưới kiểu chữ T, cản trước hầm hố hơn. Mâm xe có thiết kế mới, rất có thể chiếc Hyundai Santa Fe 2021 mới xuất hiện tại Việt Nam thuộc phiên bản PHEV.

Mội thất chiếc Santa Fe 2021 cũng được thay đổi hiện đại hơn, với đồng hồ phía sau vô-lăng có thiết kế mới, màn hình trung tâm vuông vức hơn  và cụm điều khiển trung tâm vuốt dài từ dưới cửa gió điều hoà đến bệ tỳ tay giống trên một số dòng xe sang. Santa Fe mới bỏ cần số và thay bằng nút bấm chuyển số.

Hiện chưa rõ thông tin, Santa Fe 2021 sử dụng động cơ mới hay sử dụng phiên bản cũ như  hiện tại với 2 tuỳ chọn động cơ là máy xăng 2,4 lít, kết hợp số tự động 6 cấp và máy dầu 2,2 lít, kết hợp số tự động 8 cấp. Xe có tuỳ chọn dẫn động 4 bánh HTRAC. Tại thị trường nước ngoài, phiên bản dẫn động 4 bánh có các chế độ lái dành cho đường bùn, tuyết, chế độ thông thường và thể thao, điều khiển bằng núm xoay.

Trong thông báo mới nhất, TC Motor cho biết họ chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Santa Fe 2021 tại Việt Nam. Theo TC Motor, công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất mẫu thử nghiệm phải mất 8-12 tháng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trong năm nay, các mẫu SUV tại thị trường Việt Nam được các hãng tung ra các bản nâng cấp hay phiên bản hoàn toàn mới đều có sức hút và gây được sự chú ý điển hình như Kia Sorento hoàn toàn mới hay Toyota Fortuner.  

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát