HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Việt Nam đạt nhiều thành tích tốt tại Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023

Autopress.vn - Tham gia Hội thi Kĩ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 tổ chức tại Thái Lan, đoàn Honda Việt Nam (HVN) giành giải Nhất và giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, giải Nhì cá nhân hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn và giải Nhất đồng đội hạng mục Xe côn tay

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 dành cho các kỹ thuật viên giỏi đến từ các nước trong khu vực. Qua 7 lần tổ chức, hội thi là sân chơi bổ ích để các kỹ thuật viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề; từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện mức độ hài lòng và tạo dựng sự trung thành của khách hàng.

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 diễn ra từ ngày 22 - 25/05/2023 tại Thái Lan dưới sự đánh giá sát sao của ban giám khảo. Năm nay hội thi thu hút 10 nước trong khu vực tham gia, gồm có: Indonesia, Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Philippines, Đài Loan, Cam-pu-chia, Thái Lan và Việt Nam.

Nội dung thi được chia thành hai phần: lý thuyết và thực hành. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe tay ga, phần thi thực hành được thực hiện trên dòng xe Vario 160. Tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe côn tay, MSX 125 là dòng xe được lựa chọn cho phần thi thực hành.  Và tại hạng mục Kỹ thuật viên Xe phân khối lớn, các thí sinh thi thực hành trên xe CB650R. Tất cả thí sinh tham dự với kỹ năng, bề dày kinh nghiệm đã mang đến những phần thi chất lượng, hấp dẫn và cực kỳ gay cấn.

Luôn phấn đấu để mang lại niềm vui và nụ cười cho khách hàng, đó là lý do vì sao mỗi kỹ thuật viên đều nỗ lực hàng ngày nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Hội thi là cơ hội quý báu để các kỹ thuật viên được học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm, nâng cao kiến thức tay nghề. Đây là năm thứ 7 HVN cử kĩ thuật viên đi thi ở hạng mục xe tay ga, xe côn tay và là năm thứ 2 ở hạng mục xe phân khối lớn. Với kiến thức tích lũy qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại HVN, cũng như kinh nghiệm thực tế phong phú tại các HEAD, tại các Cửa hàng Xe phân khối lớn (BBS), các kĩ thuật viên của HVN đã xuất sắc dành được 1 giải Nhất đồng đội hạng mục xe côn tay và 3 giải cá nhân,

Với kết quả này, hai kỹ thuật viên Nguyễn Văn Lĩnh và Nguyễn Tố Bơ cùng với kỹ thuật viên Nguyễn Hoàng Hưng (giải Nhì hạng mục Kỹ thuật viên Xe phổ thông, Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2018) đã trở thành ba trong mười gương mặt đại diện cho Honda khu vực Châu Á – Châu Đại Dương thi đấu tại Hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10 năm nay tại Tokyo, Nhật Bản, nhằm vinh danh kỹ thuật viên giỏi nhất trong số các kỹ thuật viên giỏi, đại diện cho 89.000 kỹ thuật viên Honda trên toàn thế giới. Đây là một kết quả tuyệt vời cho những nỗ lực của Nguyễn Văn Lĩnh, Nguyễn Tố Bơ và Nguyễn Hoàng Hưng, cũng như toàn HVN trong việc phát triển chuyên môn của các kỹ thuật viên vươn tầm chuyên nghiệp quốc tế.

Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 đã khép lại thành công và nhận được đánh giá cao từ các thí sinh, khách tham dự về nội dung bổ ích, hấp dẫn của các phần thi cũng như cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Tham gia Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, hướng tới mục tiêu lớn nhất là mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả khách hàng.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát