HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Monkey và Honda MSX bị khai tử tại thị trường Việt

Autopress.vn - Hai mẫu xe thuộc phân khúc minibike là Honda Monkey và Honda MSX đã không còn trong danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam, công bố trên trang web chính thức của mình.

Dòng xe côn tay phổ thông (dưới 150cc) của Honda tại Việt Nam chỉ còn hai mẫu Winner X (phân khúc underbone) và CBR150R (phân khúc sport), trong khi các dòng xe phân khối lớn vẫn được duy trì.

Honda Monkey và Honda MSX đều là hai mẫu xe được Honda Việt Nam (HVN) nhập khẩu từ Thái Lan, như những sản phẩm có thiết kế cá tính, mang tính “làm đẹp” dải sản phẩm thực dụng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, do tình hình kinh doanh không được như kỳ vọng cũng như những kế hoạch mới đã khiến HVN chính thức tạm dừng phân phối mẫu xe này.

Trước đó, vào tháng 9/2021, Honda Việt Nam cũng đã gạch tên chiếc xe tay ga PCX khỏi danh mục sản phẩm của mình, hiện một số công ty kinh doanh xe máy không chính thức cũng đã nhanh nhạy nhập khẩu mẫu Honda PCX 160 về Việt Nam, với giá bán tới tay người tiêu dùng vào khoảng 88 – 90 triệu đồng.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát