HOTLINE: +84 913.135.453

Honda Dream II Thái có giá bán hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Autopress.vn - Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về một chiếc xe Honda Dream II được nhập khẩu từ Thái Lan vào năm 2002. Mức giá được chủ xe rao bán lên đến 50.000 USD (1,1 tỷ đồng).

Theo thông tin chủ xe đăng tải, đây là chiếc xe được nhập khẩu từ Thái Lan, sản xuất vào năm 2002 và mới chỉ trong tình trạng vừa "khui thùng", chưa đổ xăng cũng như nổ máy một lần nào. Chủ xe cũng thông tin thêm chiếc xe này sở hữu số đầu máy 51 - Đây là số đầu máy dành cho những chiếc Honda Dream II được sản xuất vào năm 2002.

Các chi tiết trên chiếc xe này còn nguyên bản đến từng nút bấm, từ đèn còi đến cả cần gạt rơ le... Điều đó cho thấy người sưu tập xe tại Việt Nam đã giữ gìn nó trong tình trạng hoàn hảo. Các chi tiết kim loại vẫn giữ được nét rất mới, không bị xỉn màu theo thời gian như những xe hoạt động nhiều.

Theo nhiều người sưu tầm và chơi xe Honda Dream II cho biết, với những chiếc xe đi được hơn 100km cũng đã có giá khoảng 200 triệu đồng. Nếu đúng là chiếc xe này hoàn toàn mới, chưa đổ xăng, nó sẽ là chiếc Dream II mới nhất tại Việt Nam hiện nay, cực hiếm và có giá trị cực cao, thậm chí đối với những người yêu xe thì nó là vô giá.

Vào năm 1985, xe Honda Dream đã được sản xuất lần đầu tại Thái Lan với động cơ 100 cc mang mã hiệu HA05E. Tại Nhật, dòng xe này có tên gọi Super Cub 100EX, trong khi đó ở Malaysia, chiếc xe được gọi là EX5, Indonesia là Astrea Prima và Việt Nam là Super Dream.

Một vài hình ảnh khác:

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát