HOTLINE: +84 913.135.453

Honda cam kết đẩy mạnh đua xe motor thể thao tại Châu Á

Autopress.vn - Tại họp báo diễn ra ngay sau ngày thi đấu phân hạng thuộc giải đua Motor Châu Á (ARRC), tại trường đua quốc tế Buriram, Thái Lan, Honda châu Á Thái Bình Dương cam kết phát triển hơn nữa hoạt động đua xe motor thể thao tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Honda xác nhận sẽ nỗ lực theo đuổi hoạt động đua xe Motor thể thao trong khu vực với mục tiêu phát triển các tay đua và đội kĩ thuật đẳng cấp thế giới đến từ châu Á. Để đạt được mục tiêu này, Honda cam kết sẽ xây dựng văn hóa đua xe thể thao cũng như phát triển các tay đua và đội kĩ thuật tại khu vực châu Á.

Vì vậy tới thời điểm hiện tại, các công ty xe máy của Honda ở châu Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Ấn Độ đang áp dụng định hướng này vào hoạt động của công ty bằng cách đa dạng nhiều hoạt động đua xe thể thao khác nhau như xây dựng trường đào tạo đua xe thể thao Honda, thành lập đội đua riêng, tổ chức các giải đua xe trong nước, thi đấu trong khuôn khổ các giải đua vùng miền, các giải đua khuôn khổ quốc gia cũng như giải đua khuôn khổ quốc tế.

Thông qua quá trình đào tạo chuyên sâu và cạnh tranh thi đấu trong nhiều giải đua từ khuôn khổ vùng miền tới khuôn khổ quốc gia, các tay đua trẻ và đội kĩ thuật Honda đang từng bước tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng. Các tay đua tiềm năng sẽ được tiếp tục chinh phục nhiều thách thức hơn khi đại diện đội đua Honda tham dự thi đấu tại các cuộc đua quốc tế như ARRC và Cuộc đua Suzuka 8-hour Endurance. Cuối cùng, những tay đua và kĩ thuât viên xuất sắc từ đội Honda khu vực châu Á sẽ có cơ hội tham gia các đội đua của Honda tại các cuộc đua đẳng cấp thế giới.

Với sự hợp tác của các công ty Honda thành viên khắp khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, Honda sẽ cố gắng mang đến kết quả đua tốt nhất để hiện thực hóa giấc mơ về một đội đua Honda và tay đua xuất sắc trong các giải đua xe Motor thể thao đẳng cấp thế giới.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát