HOTLINE: +84 913.135.453

Hơn 120 chiếc SantaFe diễu hành kỷ niệm sinh nhật CLB

Autopress.vn - Ngày 10/12, Câu lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của CLB với tổng lượng xe tham dự lên hơn 120 chiếc SantaFe. 75 chiếc SantaFe màu đen và trắng cùng các thành viên đã có màn xếp hình đẹp mắt.

CLB SantaFe Việt Nam (SantaFe CLUB) sau 4 năm chính thức hoạt động đã trở thành một trong những CLB xe phát triển mạnh mẽ, là nơi sinh hoạt và trao đổi của các thành viên và khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng xe Hyundai SantaFe.

Khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng SantaFe trên diễn đàn, facebook từ năm 2013 với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe SantaFe, CLB SantaFe tỏ ra hiệu quả trong công việc kết nối cùng với việc tăng nhanh về số lượng cũng như các chương trình hoạt động.

Qua 4 năm hoạt động, SantaFe Club hiện đang duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng thành viên lên tới 15.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. CLB không chỉ có những hoạt động về xe mà đi kèm đó là những chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội. Và để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4, sáng 10/12/2017 hơn 120 xe Hyundai SantaFe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Hà Nội để tham dự chương trình này.

Chương trình kỉ niệm sinh nhật CLB SantaFe Việt Nam lần thứ 4 có nhiều chương trình và hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên. Chương trình có những hoạt động nổi bật như thi đấu thể thao, cuộc thi GameCar dành cho SantaFe,... Và đặc biệt là màn xếp hình của 75 chiếc SantaFe vô cùng đặc sắc.

Anh Phạm Hoàng Phong, chủ tịch CLB SantaFe Việt Nam (Fe-Club) chia sẻ: Mục đích thành lập của Fe-Club là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai SantaFe trên cả nước. Nhưng CLB không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự gắn bó yêu thương của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của cộng đồng SantaFe Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Hyundai.

SantaFe với lợi thế thiết kế ấn tượng, trang bị tiện nghi cao cấp, với lựa chọn linh hoạt động cơ xăng bền bỉ hay diesel mạnh mẽ cùng hệ dẫn động 2 bánh trước hoặc 4 bánh toàn thời gian đi kèm mức giá bán hợp lí chỉ từ 898 triệu đồng.

Tính từ thời điểm bắt đầu lắp ráp tháng 12/2014 cho đến hết tháng 5/2017, đã có hơn 15.000 xe được xuất xưởng. Đặc biệt, trong đợt khuyến mại đặc biệt nhân dịp 10 năm thương hiệu SantaFe xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đã có gần 2.500 đơn hàng SantaFe đã được ghi nhận trong gần 2 tháng. 

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát