HOTLINE: +84 913.135.453

Học viện Hàng không Việt Nam trao bằng tốt nghiệp, khai giảng năm học mới

Autopress.vn - Sáng 12/11, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 cho gần 350 tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân..

TS Nguyễn Thị Hải Hằng – Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đánh trống khai giảng năm học.

Theo Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam: “Học viện Hàng không không chỉ đào tạo đại học, cao đẳng mà còn là một cơ sở đào tạo nhân viên hàng không lớn nhất ở tại Việt Nam. Chúng tôi đã trở thành một tổ chức của tổ chức đào tạo hàng không quốc tế Trainair Plus. Và chúng tôi sẽ thông qua platform đào tạo E-Learning cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành hàng không. Các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ, kỹ càng để có thể làm việc trong nước cũng như quốc tế”.

Sau phần khai giảng, Học viện Hàng không đã kết hợp tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp năm 2020 cho gần 350 tân thạc sĩ, kỹ sư và cử nhân. Đồng thời, Học viện cũng đã tuyên dương 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

Học viện Hàng không Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành hàng không. Trong những năm qua, Học viện đã có rất nhiều nỗ lực và không ngừng củng cố, tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học.

Trong năm 2020, Học viện Hàng không cũng như các cơ sở giáo dục đào tạo khác đã gặp không ít khó khăn, thách thức bởi dịch bệnh covid-19 19 diễn biến phức tạp, từ công tác tuyển sinh cho đến công tác giảng dạy của nhà trường. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm cao, tập thể Học viện Hàng không Việt Nam đã cùng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã kịp thời có những chương trình hành động cụ thể chung tay cùng Chính phủ và ngành giáo dục đổi mới phương thức dạy và học; tổ chức tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho sinh viên về dịch bệnh cũng như cách phòng chống.

Học viện tại đã triển khai phương pháp đào tạo kết hợp (blended-learning) với sự hỗ trợ hữu hiệu của hệ thống E-Learning hiện đại, đảm bảo tiến độ đào tạo, nâng cao hiệu quả học trực tuyến để góp phần tích cực trong phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, trong năm 2020, Học viện Hàng không đã trở thành thành viên của tổ chức đào tạo Hàng không quốc tế (Trainair Plus – Icao).

Học viện Hàng không Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Ngoài việc đào tạo đại học và sau đại học theo điều lệ như nêu trên, Học viện Hàng không Việt Nam còn đào tạo bậc cao đẳng nghề thuộc các ngành học đặc thù theo đăng ký đã được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp, gồm: Dịch vụ Thương mại hàng không, Kiểm tra An ninh hàng không, Kiểm soát không lưu, Kỹ thuật điện tử tàu bay, Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông.

 

Nguyên Nguyên

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát