HOTLINE: +84 913.135.453

Hệ thống đại lý Toyota triển khai chương trình “Vui giáng sinh, ưu đãi đỉnh cùng Toyota Vios”

Autopress.vn - Tưng bừng chào đón mùa lễ hội cuối năm, thay lời tri ân tới tất cả khách hàng luôn tin tưởng mẫu xe Toyota Vios, hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại - “Vui giáng sinh, ưu đãi đỉnh cùng Toyota Vios”- dành cho khách hàng mua xe trong tháng 12/2022.

Cụ thể, từ ngày 07/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022 khi mua Toyota Vios G và Vios E (MT & CVT) và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và Đại lý đã xuất Hóa đơn Giá trị gia tăng khi mua xe trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ giá trị lên tới 36 triệu đồng.

Trong suốt thời gian qua, mẫu xe Toyota Vios đã chinh phục khách hàng Việt và trở thành mẫu xe “quốc dân” của nhà Toyota với doanh số ấn tượng và thường xuyên trong top xe có doanh số bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Có được kết quả này là nhờ Vios đã đáp ứng nhu cầu về một mẫu sedan cỡ trung nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên phố với những trang bị an toàn nổi bật hàng đầu trong phân khúc như 7 túi khí, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), camera lùi và các tính năng tiện ích hiện đại như màn hình giải trí kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát hành trình... đem lại sự yên tâm tuyệt đối cùng những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng trên mọi cung đường.

Với ưu đãi đỉnh chào Giáng sinh từ hệ thống các đại lý của Toyota, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Toyota Vios để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mùa lễ hội bên cạnh người thân và bạn bè.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhanh chân liên hệ với các đại lý của Toyota trên toàn quốc, truy cập website www.toyota.com.vn

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát