HOTLINE: +84 913.135.453

Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield tổ chức lái thử cho biker ở miền Tây

Autopress.vn - Vừa qua, cả ba thương hiệu xe mô tô nổi tiếng trên toàn cầu là Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đã tổ chức ngày hội "Biker weekend" tại thành phố Cần Thơ

Miền Tây sông nước nổi tiếng với nhiều phong cảnh đẹp và đa dạng các loại cây ăn trái cũng là nơi có khá nhiều các biker mang chung một niềm đam mê là xe mô tô. Tuy vậy, dù có thành phố Cần Thơ là một trong 5 đô thị trực thuộc trung ương nhưng có khá ít sự hiện diện của các thương hiệu xe mô tô như khu vực miền trung và cụ thể là Đà Nẵng. 

Nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu trải nghiệm các dòng xe mô tô của các biker ở khu vực miền tây, ba thương hiệu nổi tiếng gồm Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đã tiên phong tổ chức ngày hội Biker Weekend vào dịp cuối tuần tại thành phố Cần Thơ. Đây là cách tổ chức khá độc đáo khi các tay lái ở khu vực miền tây đã hiếm khi có dịp trải nghiệm các dòng xe mô tô lại có thể lái thử lên đến hơn 15 mẫu xe từ cả ba thương Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield, có thể ví như cơn mưa lớn giải nhiệt cho cơn khát mang tên "xe mô tô". 

Không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị do khách hàng được lái thử các mẫu xe khác nhau, sự kết hợp cùng lúc của ba thương hiệu Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield còn tạo nên sự đa dạng về lựa chọn cho các khách hàng tiềm năng tuỳ thuộc vào khả năng tài chính. Ví dụ như những người mới chơi xe mô tô chưa có điều kiện có thể lựa chọn các mẫu xe của Royal Enfield với mức giá chỉ từ 113 triệu đồng, các mẫu xe Triumph đến nước Anh có giá từ hơn 330 đến 700 triệu đồng. Đặc biệt là những chiếc xe Harley-David được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ có giá bán từ hơn 300 triệu đến khoảng 2 tỷ đồng. 

Người tham gia lái thử chỉ cần mang theo GPLX hạng A2 và điền thông tin và bảng đăng ký lái thử là có thể trải nghiệm tất cả các mẫu xe Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield được mang đến. Bên cạnh đó, cả ba thương hiệu cũng tỏ chức kiểm tra kỹ thuật cho các khách hàng đã sở hữu xe. Các mặt hàng phụ kiện như quần áo, giày cho những tín đồ đam mê xe mô tô cũng được mang đến và ưu đãi giảm giá ngay trong sự kiện. Bên cạnh đó, một chuyến đi từ Sài Gòn đến Cần Thơ cũng được tổ chức để các biker có chung niềm đam mê có dịp giao lưu và chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện chơi xe của mình.

Một số hình ảnh khác:

Khoa Nguyễn 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát