HOTLINE: +84 913.135.453

Harley-Davidson of Saigon tổ chức khoá Huấn luyện kỹ năng lái xe cho biker

Autopress.vn - Vừa qua Đại lý Harley-Davidson of Saigon phối hợp cùng H.O.G. Saigon Chapter đã tổ chức khóa Huấn luyện kỹ năng lái xe chuyên nghiệp dành cho các chủ sở hữu xe Harley tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận trong 2 ngày 21 và 22/4.

Với tiêu chí cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ những chiếc xe Phân khối lớn đến từ thương hiệu Harley-Davidson cũng như tận hưởng trọn vẹn niềm vui trên mọi chặng đường, khoá huấn luyện này đã có hơn 20 chủ sở hữu xe Harley-Davidson tham gia và hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện. Khóa huấn luyện kéo dài trong 02 ngày cung cấp cho người chơi xe những kiến thức thiết thực nhất như:

• Kỹ thuật cơ bản vận hành xe Harley-Davidson

• Kiến thức cơ bản về an toàn khi vận hành xe Harley-Davidson

• Kỹ năng di chuyển theo đội hình và các ký hiệu tay trên đường

• Trang phục bảo hộ lái xe cần thiết

Anh Phạm Lân - Huấn luyện viên từ H.O.G. Saigon Chapter

Anh Thắng Lê - thành viên của H.O.G. Saigon Chapter tham gia trợ giảng

Buổi học lý thuyết diễn ra với không khí vui vẻ, trao đổi sôi nổi giữa các thành viên với Huấn luyện viên dựa trên những kinh nghiệm thực tế cá nhân.

Kết thúc buổi học lý thuyết cả đoàn đã có buổi ăn trưa cùng nhau. 

Các thành viên tham gia luyện tập, áp dụng những kiến thức vừa học vào thực tế

Sau khi nắm chắc những nguyên lý cơ bản, các thành viên tham gia đã chuẩn vị sẵn sàng áp dụng những kiến thức đã học vào thực hành. Dưới sự chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình từ các Huấn luyện viên của H.O.G. Saigon Chapter, các tay lái Harley-Davidson đã có buổi tập luyện hăng say để thuần thục các kỹ năng vào các bài học sa hình khác nhau. Thực hành các bài tập kỹ thuật cơ bản và giải đáp các câu hỏi về cách vận hành xe bằng thị phạm, hình tập xe và sa hình.

Một trong những bài học khá thiết thực được đưa vào khóa huấn luyện này đó chính là kỹ năng “dựng xe khi bị ngã”, đây chính là tình huống mà bất kỳ biker nào cũng có thể gặp trên đường. Và với những kỹ thuật riêng cũng như các thủ thuật dành riêng xe xe Harley, các biker đã xử lý tình huống xe đổ khá dễ dàng.

Kết thúc buổi học ngày đầu tiên đầy thú vị bằng màn đốt lốp có 1-0-2 đầy đẹp mắt và ngẫu hứng của thành viên Raji.

Ngày cuối cùng của khóa học chính là Buổi thực hành trên địa hình thực tế trong Tour đi Cần Giờ Buổi thực hành Tour khá quan trọng để quyết định thành viên tham gia khóa học có hoàn thành khóa học và nhận được giấy chứng nhận từ chương trình hay không.

Trên suốt hành trình các tay lái Harley được thử thách với các kỹ năng di chuyển theo đội hình, sự phối hợp ăn ý với các thành viên trong đoàn, giao tiếp thông qua các ký hiệu tay trên đường hay kỹ thuật cá nhân. Sau khi quan sát và đánh giá từng thành viên tham dự, các Huấn luyện viên đã có những phần góp ý và đánh giá kỹ năng cụ thể cho từng thành viên.

Các Huấn luyện viên họp, góp ý cho các thành viên sau khi đến nơi

Các thành viên cũng có những phút giây giao lưu và chia sẻ bên cạnh buổi học, đặc biệt cùng nhau chúc mừng sinh nhật đến một thanh viên trong khóa học - anh Duc Jonathan ngay đúng ngày Sinh nhật của anh.

Khóa huấn luyện đã kết thúc tốt đẹp với những sự chia sẻ và đóng góp nhiệt tình từ các thành viên tham gia và cả Ban huấn luyện.

Đại diện H.O.G. Saigon đã giao giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa cơ bản của “ H.O.G. Safe Rider skills training” đầu tiên trong năm 2018.

Sau khóa huấn luyện, các chủ sở hữu xe Harley-Davidson sẽ:

• Tự tin hơn khi điều khiển bất kỳ dòng xe Harley-Davidson nào

• Làm chủ các tình huống trên đường

• Làm chủ các kỹ năng: sử dụng côn, thắng, dự báo chướng ngại trên đường

• Nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cơ bản

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát