HOTLINE: +84 913.135.453

Harley Davidson tổ chức Sporter Day tại Sài Gòn

Autopress.vn - Ngày 26/03 vừa qua, Harley Davidson of Saigon đã tổ chức ngày hội Sporter day, quy tụ nhiều tay chơi xe phân khối lớn về showroom. Ngày hội này được tổ chức nhằm đào tạo, tư vấn thêm các kỹ năng lái xe an toàn cho các biker.

Sáng 26/03/2017 vừa qua, Harley-Davidson of Saigon đã tổ chức ngày hội cho các thành viên sở hữu những dòng xe của hãng có tên gọi "Sportster day". Đây là dịp để nhiều thành viên, nhiều biker gặp nhau để chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc thi kỹ năng lái xe an toàn nhằm nâng cao kỹ thuật của từng tay lái, giúp kiểm soát dễ dàng những chiến mã của mình trên từng cung đường.

Chương trình Sportster Day có sự xuất hiện phần lớn là các mẫu Harley-Davidson thuộc dòng Sportster như Iron 883, Forty-Eight, SuperLow, Roadster hay I200 Custom. Dòng xe Sportster được Harley-Davidson giới thiệu lần đầu vào năm 1957 và có lịch sử sản xuất liên tục dài nhất của hãng môtô đến từ Mỹ. Ngày nay, dòng xe này vẫn là những chiến binh đường phố thực thụ với ưu điểm dễ lái cùng động cơ khỏe.

Cũng trong dịp này, Harley Davidson of Saigon cũng cho trưng bày 2 mẫu xe được độ bởi gói Cafe Racer cho mẫu xe Roadster và gói Bober cho mẫu xe Forty Eight.

Một số hình ảnh của Sporter Day vừa qua:

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát