HOTLINE: +84 913.135.453

Hàng trăm xe mô tô cổ điển quy tụ dưới bộ Vest lịch lãm tại DGR 2018

Autopress.vn - Góp mặt trong ngày hội Distinguised Gentleman's Ride, dàn trai xinh gái đẹp rủ nhau xuống phố trong trang phục đẹp mắt với chiếc xe của mình.

 

Được biết, ngày hội quý ông Distinguised Gentleman's Ride với tên gọi tắt là DGR xuất phát từ một nhóm Biker có một người bạn bị ung thư tuyến tiền liệt. Vì muốn tạo niềm vui cho người đó mà nhóm bạn rủ người đó chạy xe đi dạo. Từ đó lan toả thành 1 phong trào hàng năm để quyên góp ủng hộ các nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt (hiện nay vẫn chưa chữa được) và một số bệnh ở nam giới.

Bên cạnh đó, DGR còn một ý nghĩa nữa là giúp mọi người có cái nhìn đẹp hơn về những người đi dòng xe cổ: Classic, Retro, Cruiser...Những người thuộc dòng xe này ở các nước trên thế giới thường có phong cách bụi bặm và hơi bặm trợn với áo da, quần da, quần bò, các phụ kiện ngầu.

Thông qua sự kiện này mà cho thế giới thấy những người đi dòng Classic vẫn có thể lịch sự, sang trọng và hướng về các hoạt động ý nghĩa.

Hưởng ứng ngày hội đó, nhiều bạn trẻ đã diện lên mình những bộ vest lịch lãm và đầy cá tính cùng chiếc xe yêu quý của mình dạo quanh khắp con phố.

Ngày hội quy tụ rất nhiều loại xe khác nhau thậm chí là những chiếc xe đã gây lên tiếng tăm một thời cũng đã không bỏ lỡ ngày hội đáng chú ý này.

 Không chỉ nam giới, các bạn nữ với tính cách đầy cá tính và mạnh mẽ cũng cùng chung vui ngày hội.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát