HOTLINE: +84 913.135.453

Hàng chục biker của Royal Enfield tham gia hành trình One Ride tại Sài Gòn

Autopress.vn - Lần đầu tiên tại Việt Nam, Royal Enfield đã tổ chức hành trình One Ride tại Việt Nam với sự góp mặt của hàng chục biker tại Sài Gòn.

One Ride là một trong những sự kiện đặc trưng nhất của thương hiệu xe mô tô hoài cổ - Royal Enfield, được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2011, One Ride mang tinh thần "Một suy nghĩ, một cảm xúc và một tình yêu dành cho Royal Enfield". One Ride là một hành trình không có ngày tổ chức cố định hàng năm, mà được chọn vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng tư. 

Vào ngày này, tất cả các biker sở hữu xe Royal Enfield trên toàn thế giới sẽ đồng loạt thực hiện chuyến đi tại thành phố hay quốc gia mình đang sinh sống. Với mong muốn kết nối tất cả những người đam mê xe mô tô nói chung và Royal Enfield nói riêng, hành trình One Ride cũng mang đến thông điệp "Hàng trăm thành phố, hàng nghìn biker nhưng chỉ một niềm đam mê". 

Và chương trình One Ride đầu tiên được tổ tại Việt Nam năm nay cũng được đồng loạt thực hiện tại hai đầu cầu là Hà Nội và Sài Gòn, quy tụ hàng chục biker tham dự. Những người có chung niềm đam mê dòng xe mô tô hoài cổ Royal Enfield đã có dịp chia sẻ cùng nhau về niềm đam mê của mình, kỹ thuật lái xe an toàn hay những thú vui của việc chơi xe. 

Hành trình One Ride của hội Royal Enfield tại Sài Gòn khởi hành từ phòng trưng bày đặt tại quận 7, các biker tập trung và xuất phát theo hướng cầu Phú Mỹ, qua phà Cát Lái rồi tiến ra quốc lộ 51. Tiếp đó, đoàn xe Royal Enfield theo hướng Bà Rịa để đến cung đường ven biển tuyệt đẹp và dừng chân tại khu vực Hồ Tràm. Sau khi dừng chân ăn trưa và trò chuyện cùng nhau, những biker xa lạ nhưng có chung một niềm đam mê đã gắn kết hơn với nhau và thực hiện chuyến hành trình về lại Sài Gòn.

Nhìn chung, One Ride hay những chuyến đi vào dịp cuối tuần là một hoạt động khá hấp dẫn, giúp cho các biker cân bằng cuộc sống sau một tuần làm việc bận rộn. Bên cạnh đó là cơ hội giao lưu và có thêm những người bạn mới và chung niềm đam mê xe mô tô Royal Enfield.

Một vài hình ảnh khác:

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát