HOTLINE: +84 913.135.453

Hai tay đua Việt Nam tham dự chặng đầu tiên giải đua ARRC 2018

Autopress.vn - Hai tay đua Việt Nam là Cao Việt Nam và Nguyễn Vũ Thanh vừa chính thức tham gia chặng đầu tiên Giải đua Môtô Châu Á (ARRC) 2018 tại Thái Lan.

Đội đua Yuzy Honda Vietnam Racing đã bước vào mùa giải ARRC 2018 với những sự thay đổi lớn. Hai tay đua của đội là Cao Việt Nam và Nguyễn Vũ Thanh cũng lần đầu tiên được chinh chiến ở những hạng mục “trong mơ” của họ. Đến lúc này, cả hai tay đua có lẽ đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất trong sự nghiệp từ trước tới giờ.

Bao trùm không khí của đội đua Yuzy Honda Vietnam Racing Team là một cảm giác phấn khởi, háo hức và hạnh phúc của các tay đua. Ngược lại, kết quả cũng như cách thi đấu của các tay đua cũng mang lại một sự háo hức và tin tưởng cho các thành viên của đội.

Tại chặng chung kết ARRC 2017, ông Phạm Hồng Quân_trưởng phòng dịch vụ khách hàng xe máy, phụ trách Honda Việt Nam Racing Việt Nam đã cho biết: “Hiện Honda Việt Nam đang tìm kiếm những gương mặt mới để tạo làn gió mới cho mùa giải năm sau. Hi vọng sẽ có thêm tay đua Việt Nam tham dự ARRC 2018 và Thailand Talent Cup 2018”.

Và đúng như kế hoạch đó, Honda Vietnam Racing tại ARRC 2018 là một hình ảnh khác hoàn toàn với những nhân tố mới và những thay đổi.

Trong mùa giải 2018 này, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội đua Yuzy, đồng thời góp mặt 2 tay đua trẻ đầy triển vọng trong màu áo đội Yuzy Honda Vienam Racing Team, đó là:

  • Tay đua Cao Việt Nam (tham gia chạy hạng mục AP250) – tay đua đã tham gia giải đua ARRC trong 2 năm liên tiếp (2016-2017) với kinh nghiệm tích lũy quý báu và sự tiến bộ qua từng vòng đua.

  • Tay đua Nguyễn Vũ Thanh (tham gia chạy hạng mục UB150) – tay đua tiềm năng đã giành vị trí á quân nội dung Blade 110 tại vòng thi đấu Cần Thơ trong khuôn khổ giải đua xe mô tô Honda Việt Nam 2017 dù mới chỉ 3 lần tham dự trong một cuộc đua chuyên nghiệp. Đây là lần đầu tiên Nguyễn Vũ Thanh tham dự ARRC.

Bắt đầu với Nguyễn Vũ Thanh, tay đua trẻ sinh năm 1999 tới từ Sài Gòn, ARRC 2018 là lần đầu tiên Vũ Thanh tham dự một giải đua quốc tế và do đó, mọi thứ với tay đua trẻ này gần như đều choáng ngợp, phấn khích.

Còn với Cao Việt Nam, mọi thứ tại ARRC đã không còn hoàn toàn mới mẻ với anh, nhưng việc được góp mặt thi đấu tại nội dung AP250 lần đầu tiên cũng khiến anh có cảm giác như mới lần đầu. Với Cao Việt Nam, việc thi đấu trên chiếc Honda CBR250RR là một điều cực kỳ tuyệt vời và hạnh phúc.

Để cải thiện thêm kỹ năng cho các tay đua của mình, năm 2018, HVN sẽ cử 2 tay đua tham gia thêm các giải Thailand Talent Cup và Indonesian Honda Dream Cup.

Hiện tại, mục tiêu mà HVN đặt ra cho 2 tay đua trong giải ARRC 2018 là: Cao Việt Nam (Top 15) và Nguyễn Vũ Thanh (Top 15).

Đã là năm thứ 3 Honda Việt Nam tham dự ARRC, cùng với đội đua Yuzy, họ đang dần trở thành một thế lực thực sự tại giải đua xe châu Á.

Những chiếc xe Honda mạnh mẽ, những kỹ sư đầy năng lực, một chiến lược tham vọng và mức đầu tư lớn. Chắc chắn Honda Việt Nam sẽ không bước vào mùa giải năm nay với mục đích “cọ xát” nữa.

Có thể nói rằng, Yuzy Honda Vietnam Racing đang là đội đua đáng được chờ đợi nhất tại mùa giải ARRC 2018.

Hãy cùng theo dõi mùa giải ARRC 2018 và cổ vũ cho các tay đua Việt Nam.

Dưới đây là lịch thi đấu mùa giải ARRC 2018:

Vòng đua

Địa điểm

Thời gian (2018)

1

Trường đua Chang International, Thái Lan

2 – 4 tháng 3

2

Trường đua Bend Motorsports Park, Úc

19 - 22 tháng 4

3

Trường đua Suzuka, Nhật Bản

1 -3 tháng 6

4

Đường đua Madras, Ấn Độ

3 – 5 tháng 8

5

Trường đua Sentul Circuit, Indonesia

12 – 14 tháng 10

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát