HOTLINE: +84 913.135.453

Giảm 50% phí trước bạ khi mua VW Tiguan Allspace Luxury

Autopress.vn - Trong tháng 7, Khi mua phiên bản Luxury của dòng xe VW Tiguan Allspace khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ với giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Cụ thể, phiên bản Tiguan Allspace Luxury  có giá niêm yết từ 1,799 tỷ đồng sau khi được hỗ trợ 50% phí trước bạ, khách hàng sẽ được giảm tương đương 90 triệu đồng. Phiên bản Luxury S, giá niêm yết 1,869 tỷ đồng khách hàng hỗ trợ 1 năm bảo hiểm vật chất, tương đương 30 triệu đồng.

VW Tiguan Allspace là mẫu SUV 7 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc. Với doanh số đứng đầu bảng xếp hạng xe SUV tại Châu Âu của năm 2019 (224.890 xe) và trở thành mẫu xe thành công nhất của tập đoàn VW trên toàn cầu cũng như dòng chủ lực của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

Tiguan Allspace Luxury là bản nâng cấp nối tiếp thành công của phiên bản Highline, giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng mong muốn sở hữu một mẫu xe phù hợp với yêu cầu về sự tiện nghi nâng cấp hơn. Phiên bản Luxury được cải tiến với 3 trang bị cao cấp: Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12.3 inches, độ phân giải chất lượng cao hiển thị đa dạng các loại thông tin; hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist với tùy chọn chế độ đỗ vuông góc hoặc song song xe sẽ tự động đánh lái, người lái chỉ thực hiện thao tác chuyển số, ga và phanh khi có tín hiệu chỉ dẫn; gói Area view 360o hiển thị 3D có thể tùy chọn 360o góc chiếu dạng 3D, giúp lái xe nhận biết được toàn cảnh xung quanh một cách dễ dàng qua Bird eyes view.

VW Tiguan Allspace Luxury S là bản nâng cấp Offroad so với phiên bản Luxury, với 2 trang bị nổi bật Offroad Package: Cản trước cùng màu với thân xe kiểu "offroad", góc thoát được tăng lên 24 độ. Ốp ngạch cửa thiết kế in tem "OFFROAD" cá tính.

VW Tiguan Allspace sở hữu khá nhiều trang bị hiện đại dưới dạng tiêu chuẩn, có thể kể đén như: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion, 4 chế độ lái gồm On-road, hệ thống ổn định thân xe điện tử ESC, phanh tay điều khiển điện kết hợp chức năng chống trôi xe Auto-Hold, điều hòa khí hậu 3 vùng, chìa khóa thông minh Keyless Entry, đèn LED tự động điều chỉnh góc chiếu khi vào cua…

Sở hữu xe Volkswagen, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước: Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule).

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát