HOTLINE: +84 913.135.453

Ford Bronco Midnite Edition mẫu SUV có thiết kế đẹp

Autopress.vn - Nếu có một điều làm khách hàng chọn mua Ford Bronco phải băn khoăn, đó chính là… tùy biến xe thế nào sao cho đúng ý. Sau Suzuki Jimny, Bronco gần như chắc chắn sẽ trở thành "vua tùy biến" mới trên thị trường với độ phủ thậm chí còn rộng hơn nhiều do sản lượng 2 chiếc SUV khác xa nhau.

2 hay 4 cửa, nội thất sang trọng đến đâu, trần xe độ hay bỏ… số lượng tùy biến cho Bronco chính hãng đã nhiều, "đồ chơi" tới từ bên thứ 3 còn nhiều hơn. Ngay sau khi chiếc SUV Mỹ ra mắt, một hãng độ là Maxlider Brothers Customs đã hoàn thiện phiên bản của riêng mình mang tên Midnite Edition.

Đúng như tên gọi, chiếc SUV địa hình chọn bóng đêm làm chủ đạo với cảm hứng lấy từ chính phiên bản cùng tên từng được Ford công bố cho Bronco và F-150 hồi đầu thập niên 1990.

Thông tin chính thức về phiên bản này sẽ được hãng độ từ Illinois, Mỹ công bố trong thời gian sớm nhất nhưng hiện hãng đã cho khách hàng đặt cọc trước đồng thời tung ảnh dựng đồ họa mô phỏng những gì "thượng đế" sẽ nhận được, chẳng hạn như hệ thống treo BDS hay bộ nâng gầm Fox.

Do là đối tác chính hãng của Ford, hãng độ này cũng khẳng định họ có thể nhận xe hộ khách hàng, hoàn thiện rồi sau đó giao lại xe thành phẩm tận nhà cho khách sớm nhất có thể.

Theo Motor1

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát