HOTLINE: +84 913.135.453

Ertiga Hybrid được nhận cọc tại các đại lý, giao xe trong tháng 10

Autopress.vn - Ertiga Hybrid đã được các đại lý Suzuki trên cả nước nhận đặt cọc, có thể ra mắt trong tháng 9 và bắt đầu bàn giao từ tháng 10 năm nay, giá bán chưa được công bố.

Ertiga Hybrid được trang bị động cơ  Smart Hybrid K15, kết hợp động cơ xăng 1.5L và mô-tơ điện, cho công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138 Nm tại 4.400 vòng/phút. Hộp số tự động 4 cấp, không phải loại tự động 6 cấp như thị trường Ấn Độ.

So với động cơ xăng, động cơ hybrid cải thiện một chút về sức mạnh, nhưng ưu điểm lớn nhất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tự động khởi động/dừng động cơ khi chạy không tải, phanh tái tạo năng lượng và cung cấp thêm mô-men xoắn khi xe tăng tốc.

Ertiga Hybrid có thiết kế khác đôi chút so với các phiên bản khác như:  lưới tản nhiệt thiết kế mới dạng 3D, phía sau bổ sung thanh chrome chạy ngang bắt mắt.

Xe có nội thất màu đen, đồng hồ và màn hình đa thông tin được cải tiến để hiển thị thêm thông tin về hệ truyền động mild hybrid.  Ở bản cao cấp hơn, xe còn có thêm các chi tiết giả sợi carbon, chỉ khâu màu đỏ, vô lăng bọc da và chìa khóa thông minh. Danh sách trang bị an toàn có ABS, EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử, camera lùi và 2 túi khí.         

        

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát