HOTLINE: +84 913.135.453

Đấu giá Toyota Supra do nam diễn viên Paul Walker lái

Autopress.vn - Chiếc Toyota Supra đời 1993, ngôi sao trong serie phim đầu tiên Fast And The Furious 2001 sẽ được bán đấu giá tại Indianapolis (bang Indiana, Mỹ) tới đây. Chiếc xe này cũng thuộc về nhân vật Brian O’Connor, do cố diễn viên Paul Walker thủ vai.  

fastChiếc Toyota Supra do nam diễn viên Paul Walker lái trong phim ‘The Fast And The Furious’ 2001

 

Supra được hoàn thành bởi nhà sản suất đạo cụ kỳ cựu, Eddie Paul, người hiện là chủ sở hữu khu công nghiệp E.P Industies tại El Segundo, California.

Hình ảnh chiếc xe này ta có thể thấy rõ nét nhất trong lần đua gay cấn ở cuối phim giữa 2 nhân vật chính trong phim là O’Connor (do Paul Walker thủ vai) và Dominic Toretto (do Vin Diesel thủ vai). Dominic Toretto lái chiếc Dodge Charger 1970.

Đây là phiên bản không turbo, động cơ 6 máy, 3.0 lít với 230 mã lực. Bộ phận chuyền động là bộ số tay 5 cấp cộng thêm một vài bình khí nitơ được lắp đạt ở phía sau xe. Tất nhiên, chiếc xe chỉ mang tính chất trình diễn như bao vật khác dùng trong phim trường Hollywood.

Sự kiện đấu giá Mecum sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 17/5 tại Indianapolis. Giá trị ước tính cho chiếc xe này là khoảng từ 150.000 - 200.000 USD, một cái giá không hề dễ chịu cho những người muốn sở hữu chiếc xe đã gắn với tên tuổi nam diễn viên xấu số Paul Waulker.

Nam Phương (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát