HOTLINE: +84 913.135.453

Dàn siêu xe trăm tỷ của “vua cafe” Trung Nguyên quy tụ tại trung tâm Sài Gòn

Autopress.vn - Để chuẩn bị cho “Hành trình từ trái tim” dàn siêu xe cực độc của vua cafe Trung Nguyên đã có buổi gặp mặt tại trung tâm quận 1.

Để chuẩn bị cho “Hành trình từ trái tim” dàn siêu xe cực độc của vua cafe Trung Nguyên đã có buổi gặp mặt tại trung tâm quận 1.

Sau khi đưa thêm về bộ sưu tập siêu xe hàng khủng của mình những tên tuổi đình đám như Bugatti Veyron, Aston Martin Vanquish Volante, Lamborghini Mucielago SV… trong tháng 6, thì đây là lần hiếm hoi “ông trùm” cafe Vũ Trung Nguyên mang dàn siêu xe của mình show trước công chúng.

Dàn siêu xe tập trung chuẩn bị cho Roadshow “Hành trình từ trái tim” lần này có sự tham gia của những mẫu xe độc nhất Việt Nam như: Bugatti Veyron, Lamborghini Mucielago SV, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Aventador DMC…

Bên cạnh những siêu xe đình đám trên còn có sự góp mặt của những chiếc siêu xe và xe siêu sang mui trần như: Aston Martin Vanquish Volante, Ferrari 458 Spider, Ferrari CaliforniaT, Roll-Royce Phantom Drophead Coupe,… Điều đặc biệt là tất cả xe tham gia Roadshow đều mang màu trắng “thương hiệu” của Ông trùm Cà phê và được dán decal tất cả sản phẩm của Trung Nguyên.

 

Ngô An

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát