HOTLINE: +84 913.135.453

Dàn mô tô cổ điển hội tụ tại Distinguised Gentleman's Ride 2019

Autopress.vn - Góp mặt trong ngày hội Distinguised Gentleman's Ride 2019, dàn trai xinh gái đẹp rủ nhau xuống phố trong trang phục đẹp mắt với chiếc xe của mình.

Được biết, ngày hội quý ông Distinguised Gentleman's Ride với tên gọi tắt là DGR xuất phát từ một nhóm Biker có một người bạn bị ung thư tuyến tiền liệt. Vì muốn tạo niềm vui cho người đó mà nhóm bạn rủ người đó chạy xe đi dạo. Từ đó lan toả thành 1 phong trào hàng năm để quyên góp ủng hộ các nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt (hiện nay vẫn chưa chữa được) và một số bệnh ở nam giới.

Đến hẹn lại lên “The Distinguished Gentleman's Ride – DGR 2019” tiếp tục được tổ chức tại thành phố lớn của Việt Nam, tiêu điểm trong số đó là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đều hưởng ứng lễ hội của những quý ông trên những chiếc mô tô theo phong cách cổ điển, với nhiều thể loại như Cafe Racer, Tracker, Bobber, Street Cub, Brat, Classics, Retro, Vespa kết hợp phong cách bụi bặm với áo da, sơ mi, áo vest, quần da, quần bò, cùng các phụ kiện ngầu.… Mục đích của lễ hội quyên góp tiền từ thiện ủng hộ quỹ ung thư tuyến tiền liệt ở Anh, Mỹ , Úc và Châu Á.

Hưởng ứng ngày hội đó, nhiều bạn trẻ đã diện lên mình những bộ thật đẹp và đầy cá tính cùng chiếc xe yêu quý của mình dạo quanh khắp con phố. Ngày hội quy tụ rất nhiều loại xe khác nhau thậm chí là những chiếc xe đã gây lên tiếng tăm một thời cũng đã không bỏ lỡ ngày hội đáng chú ý này. Không chỉ nam giới, các bạn nữ với tính cách đầy cá tính và mạnh mẽ cũng cùng chung vui ngày hội.

Hãy cùng AutoPress.vn nhìn lại những chuyến đi đầy sôi động của DGR 2019 vừa diễn ra tại TP.HCM thu hút hơn 300 người tham gia.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát