HOTLINE: +84 913.135.453

Đàm Thu Trang sở hữu Vespa Primavera chỉ có 50 chiếc tại Việt Nam

Autopress.vn - Sau khi tậu một loạt siêu xe và xe sang về garage của mình, mới đây Đàm Thu Trang tiếp tục đăng những bức ảnh trong garage của mình với chiếc Vespa Primavera Sean với mức giá 135 triệu đồng.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon là thành quả của sự hợp tác giữa Vespa và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ Sean Wotherspoon, với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc tại Việt Nam.

Phiên bản đặc biệt này là kết tinh tình yêu màu sắc và thử nghiệm sáng tạo đậm tính xu hướng, là một tuyệt tác xe tay ga dành cho những tín đồ của thời trang muốn tìm kiếm một phương tiện di chuyển đầy phong cách.

Trên thân thép liền khối của Vespa Primavera, Sean đã đem đến cho Vespa những nét chấm phá đậm cá tính, hòa trộn giữa sự hoài cổ và phong cách đương đại. Thân xe được trang trí bằng chuỗi logo Primavera từ nhỏ đến lớn độc đáo, tạo hiệu ứng phong cách ấn tượng, bên cạnh đó những mảng màu sơn vàng, đỏ, xanh lam đậm và xanh ngọc, nhấn nhá các chi tiết sơn màu trắng thời thượng ở cà vạt xe, mào xe, viền thân xe, vành bánh xe.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon sử dụng  động cơ i-Get, dung tích 125cc, xy-lanh đơn, làm mát bằng gió. Công suất và mô men xoắn cực đại đạt 10,7 mã lực tại 7.700 vòng/phút và 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát