HOTLINE: +84 913.135.453

Đại gia Hoàng Kim Khánh được vợ tặng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng nhân dịp kỉ niệm ngày cưới

Autopress.vn - Lần đầu tiên vợ chồng đại gia Hoàng Kim Khánh đăng tải đoạn clip cho thấy chi tiết từ ngoại thất đến nội thất chiếc Koenigsegg Regera độc nhất Việt Nam. Đoạn clip nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ khi vợ vị đại gia mỹ phẩm này trao quà là chiếc siêu xe giá gần 200 tỷ đồng cho chồng mình.

Trong đoạn clip,vợ đại gia Hoàng Kim Khánh xúc động chia sẻ về món quà tâm huyết dành tặng chồng mình lần này. Chị cho biết rằng dòng xe này chỉ có 80 chiếc nhưng chồng thì đặc biệt chỉ có một người.

Trước đó, đại gia Hoàng Kim Khánh từng tặng vợ chiếc McLaren Senna kèm biển số MAILISA là tên của vợ mình. Tương tự, chiếc xe này mang biển HK.KHANH là viết tắt của tên đại gia ngành thẩm mỹ. Cả 2 chiếc siêu xe nổi tiếng đều mang biển số Campuchia. Lý do được đưa ra là bởi biển số Campuchia có thể đặt ghi chữ theo ý muốn, còn biển số Việt Nam chỉ có số.

Chiếc Koenigsegg Regera này được đưa về từ Mỹ, sau đó qua Campuchia rồi về Việt Nam. So với những chiếc Regera khác, chiếc xe của đại gia Hoàng Kim Khánh có một số điểm nhận diện đặc trưng là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen, nội thất xe nâu sáng tương phản với ngoại thất.

 Ra mắt từ năm 2015, Regera là siêu xe thứ 2 được Koenigsegg định nghĩa là "megacar" - ám chỉ rằng nó có công suất đạt 1 Megawatt (tương đương 1340 mã lực) sau chiếc One:1 một năm trước đó. Và định nghĩa này hoàn toàn phù hợp với Regera khi nó không chỉ dừng lại ở 1 MW mà còn đạt công suất hơn 1,11 MW, hay hơn 1500 mã lực từ hệ động lực hybrid.

Theo Koenigsegg, hệ thống Direct Drive sẽ giảm sự hao hụt năng lượng thông qua bất kỳ loại hộp số nào xuống tới hơn 50%. Cả 3 động cơ đều lấy năng lượng từ một khối pin làm mát bằng chất lỏng 9.27 kWh, 620 V đặt phía trước xe. Nhờ có hệ dẫn động sáng tạo này, Regera đạt được khả năng vận hành có thể "thổi bay" bất kỳ quan niệm về xe hybrid nào trước đây. Xe chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, 0-400 km/h chỉ trong 20 giây.

Theo vợ của Hoàng Kim Khánh, số tiền để có thể mua và "ra biển" cho Regera độc nhất Việt Nam là 200 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, chiếc Regera nhiều khả năng sẽ được cho lăn bánh ra đường và được vận chuyển đến Đà Nẵng phục vụ sự kiện khai trương chi nhánh mới của thẩm mỹ viện của đại gia này. Trong đoàn siêu xe được đưa tới Đà Nẵng còn có McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage hay Ferrari 488 Pista Spider.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát