HOTLINE: +84 913.135.453

Cường Đô La nói lời tạm biệt Hành trình siêu xe sau 10 năm thành lập

Autopress.vn - Tối ngày 6/7, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã đăng trạng thái lên trang facebook cá nhân status để chia tay Hành trình siêu xe CarPassion sau 10 năm gắn bó.

Giới đam mê siêu xe trong nước cũng như các fan khá bất ngờ về quyết định này của Cường Đô la, được biết anh vừa tậu về garage những siêu phẩm khá hiếm tại Việt Nam như: Mc Laren 720s, Ferrari F8 Tributo, Mercedes-benz GT-R…

Cường Đô La chia sẻ trong status "Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe CarPassion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình. Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó.

…………

Cùng với đó, anh cho biết thế, hành trình này không những đã giúp kết nối, lan toả đam mê, và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Và đây là một trong những cách để gây tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ trên thế giới.

Chính vì vậy, theo Cường Đôla, "các hãng xe đã dần đặt các showroom, workshop bảo dưỡng để phục vụ người Việt. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được.

Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn.

Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành trình tiêu xe CarPassion mà Cường và các bạn đã làm nhé.

Cảm ơn tất cả những người bạn, người anh, người hâm mộ đã cùng đồng hành với Cường trong thời gian qua nhé"

Lý giải về việc này, anh cho biết không phải do anh không còn đam mê với siêu xe, với tốc độ, mà là trong thời điểm này Cường cần phải tập trung vào những mục tiêu khác. Hành trình siêu xe Car Passion lần đầu tiên được tổ chức năm 2011, do hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phạm Trần Nhật Minh tổ chức. Tính thời điểm hiện nay, đây được coi là một sự kiện siêu xe chính quy đầu tiên và quy tụ được những mẫu siêu xe hàng đầu trên cả nước.

Ảnh: FB Nguyen Quoc Cuong

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát