HOTLINE: +84 913.135.453

Chương trình tri ân đặc biệt mùa cuối năm từ Subaru

Autopress.vn - Với mùa Lễ Hội cuối năm đang đến gần, các khách hàng Subaru có thể tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời dành cho mẫu xe SUV gia đình bán chạy nhất của Subaru. Subaru Forester – với hơn 100 tính năng an toàn, sẽ có Gói Ưu Đãi Tài Chính toàn diện gồm: Lãi Suất Vay 0% trong 3 năm; 0đ Chi phí bảo hiểm vật chất xe trong 3 năm kèm quà tặng tiền mặt. Tổng các ưu đãi này có giá trị quy đổi lên đến 280 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe Forester trong tháng 10 này.

Hơn thế nữa, Chương trình Tri Ân Khách Hàng - Subaru Kansha còn được bổ sung thêm một ưu đãi hậu mãi đặc biệt: Tất cả các xe Forester được mua từ 1.10.2023 đến hết 31.12.2023 sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu đó là Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km. Chính sách này nhằm tăng thêm sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe, đồng thời là sự khẳng định chắc chắn về cam kết “An toàn là ưu tiên hàng đầu” của Subaru, không chỉ là với sản phẩm mà còn là chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho các khách hàng thân yêu của mình.

Bên cạnh đó, ưu đãi mùa cuối năm cũng được áp dụng cho các mẫu xe Subaru khác như Outback – SUV đầu bảng của Subaru, WRX & WRX Wagon huyền thoại và BRZ – mẫu coupe thể thao 2 cửa đầy quyến rũ.  Với Chương trình Tri Ân Khách hàng - Subaru Kansha, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để khách hàng sở hữu mẫu xe Subaru yêu thích với hơn 100 tính năng an toàn và mang đến cho những người thân yêu của mình sự an toàn và thoải mái hơn trên mọi hành trình!

Tất cả các mẫu xe trên được mua từ 1.10.2023 đến hết 31.12.2023 sẽ được hưởng chính sách bảo hành ưu việt hàng đầu đó là Bảo hành trong 5 năm và không giới hạn số km.

Dành riêng cho người hâm mộ Subaru tại Tp. Hồ Chí Minh – cơ hội cuối cùng trong năm nay để thưởng thức những màn trình diễn ô tô mạo hiểm và không kém phần hấp dẫn của Russ Swift - tay đua nổi tiếng thế giới; đồng thời được tự mình cầm lái và trải nghiệm các mẫu xe Subaru trên những bộ chướng ngại vật đầy thách thức tại Chương trình Lái Thử & Trải nghiệm các Công Nghệ An Toàn Hàng Đầu Subaru 2023. Sự kiện sẽ được tổ chức vào 14 & 15.10.2023 tại Cresent Plaza, Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát