HOTLINE: +84 913.135.453

Chiêm ngưỡng Honda Future 125 lên đồ chơi hơn 200 triệu và biển số cực độc

Autopress.vn - Mới đây, trên hội nhóm Hội Wave & Dream đã chia sẻ hình ảnh chiếc Future 125 được anh Triết Phạm độ tâm huyết với hàng loạt phụ tùng xịn sò cùng biển số vô cùng giá trị 12345 67.

Xe được thay lại phần mặt nạ của Wave 125i, phía trước có 2 lỗ nhỏ được bắt ốc Titan làm điểm nhấn, dàn áo chiếc xe sở màu xám xi măng độc đáo và cứng cáp, xung quanh xe được phối thêm vài vị trí Carbon nổi bật như ốp đầu, cảng sau.

Phần đầu xe được trang bị loạt đồ hiệu bao gồm: gù trung kiểu Brembo, bao tay Daytona, cùm tăng Domino đen đi kèm 2 ống ga Titan, tay thắng Brembo Corsa Corta, bình dầu AEM và bộ remote của TWM dùng để chỉnh biên độ tay thắng phải từ ghi đông trái.

Xe được trang bị ổ khóa thông minh qua remote, bộ trợ lực trung tâm của Ohlins nhỏ gọn ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao, đồng hồ Koso Mini3 sẽ đo đạt thêm các hiệu năng phụ như báo Volt, nhiệt độ và giờ. Phía trong là Koso RXF tất cả thông tin sẽ hiển thị dưới dạng LCD TFT.

Dàn chân hơn 20 triệu đồng với phần dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu Staubli xanh lục bảo, heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng, rồi tinh chỉnh pat sao cho phù hợp với lỗ ốc phuộc và kính thước 256mm của đĩa Brembo Oversiz. Ngay lỗ ốc phuộc chúng ta sẽ thấy có một mắt đọc sẽ có nhiệm vụ báo tốc độ của xe cho phần đồng hồ.

 

Phần động cơ được giữ sạch kết hợp cùng cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan có tạo hình như cổ zin của pô Wave 125i.

Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp lên thắng đĩa với phần pen đạp xám Brembo kết nối với heo dầu Billet cùng thương hiệu 2pis đối xứng, thông qua sợi dây dầu Hel kèm ngắt dầu Staubli xanh lục tương đồng với bánh trước. Phần đĩa Brembo moto3 220mm cũng được lựa chọn vì có màu lòng đĩa giống với Oversize

Dàn chân còn có là những món đồ chơi cực xịn đến từ cặp mâm CNC màu cam của thương hiệu X1r và cặp phuộc Nitron R3 độ thêm HPA để việc tăng chỉnh độ nén lò xo trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh: Triết Phạm

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát