HOTLINE: +84 913.135.453

Chiêm ngưỡng Ducati Streetfighter V4 đầu tiên tại Việt Nam

Autopress.vn - Vừa qua, trên facebook đã xuất hiện nhiều clip đập thùng và những hình ảnh của chiếc Ducati Streetfighter V4 đầu tiên tại Việt Nam, được biết xe được nhập khẩu theo dạng tư nhân.

Là phiên bản nakedbike của chiếc flagship Panigale V4, Streetfighter V4 và V4S sử dụng chung động cơ V4 Desmosedici Stradale nhưng đặt trong kiểu dáng của một chiếc nakedbike. Mẫu supernaked này cũng thừa hưởng các công nghệ điện tử từ người anh em cùng nhà.

Trên Streetfighter V4 khối động cơ dung tích 1.103 cc, đường kính piston 81 mm cho công suất tối đa 208 mã lực tại 12.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 123 Nm tại 11.500 vòng/phút. So với thế hệ trước, tân binh tăng thêm 31% mô-men xoắn ở tốc độ 100 km/h. Nếu tùy chọn hệ thống ống xả Akrapovic, công suất động cơ sẽ được đẩy lên mức 220 mã lực. Streetfighter V4 tiêu chuẩn giảm trọng lượng từ 178 kg xuống 172 kg.

Streetfighter V4 trang bị giảm xóc trước Showa và giảm xóc sau Sasch, cùng với trợ lực Sasch. Phiên bản cao cấp Streetfighter V4S sở hữu giảm xóc trước, sau và trợ sau hàng hiệu của hãng Ohlins. Phanh xe là của hãng Brembo với đĩa phanh 330 mm ở bánh trước. Streetfighter V4S sử dụng bộ mâm nhôm nén siêu nhẹ Marchesini, trong khi đó phiên bản thường chỉ được trang bị mâm nhôm đúc.

Người lái được cung cấp thông tin về xe qua màn hình điện tử hoàn toàn, kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Ducati Link App. Đặc biệt, Streetfighter V4 còn được tích hợp công nghệ "Ducati Safety Pack" bao gồm hệ thống dự đoán kiểm soát lực bám đường giúp chiếc xe có thời gian phản ứng nhanh hơn đối với tình trạng mất lực bám và can thiệp một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn có nhiều tình năng hiện đại khác như: Kiểm soát chống bốc đầu, Launch Control, ABS, công nghệ kiểm soát mô men xoắn điện tử…

Tại Việt Nam, Ducati Streetfighter V4 hiện vẫn chưa được phân phối chính hãng, hy vọng cả hai phiên bản Ducati Streetfighter V4 và V4S sẽ được đem về Việt Nam.

Ảnh: Con Gà Lôi Motorcycle

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát