HOTLINE: +84 913.135.453

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Klassen phiên bản bọc thép

Autopress.vn - Klassen hãng độ danh tiếng từ Đức đã cho cung cấp một phiên bản độ dành cho Rolls-Royce Cullinan với mức giá lên đến khoảng 1 triệu đô.

Klassen nâng cao danh sách các tính năng an toàn vốn đã rất dài của Cullinan, bổ sung khả năng bảo vệ 360 độ với giải pháp trang bị những “vũ khí” chất lượng cao.

Đặc trưng nhất là lớp áo chống đạn BT6 CEN 1063 hoàn chỉnh bên ngoài với khung thân có khả năng chống đạn và thậm chí là lựu đạn nổ tầm gần với sự giúp đỡ của khung gầm được gia cố và các mối cửa/cửa sổ/trần đều đã được tích hợp thêm một hệ thống bảo vệ riêng.

Kính cửa sổ cũng được gia cố đa lớp mang lại khả năng chống đạn tương tự khung thân, Klassen cũng đã gia cố cả hệ thống điều khiển điện tử, ắc quy và bình nhiên liệu để đảm bảo xe vận hành được ngay cả khi bị tấn công liên tục.

Lốp run-flat, hệ thống treo gia cố và các điểm quan trọng trong khung gầm được bọc khung bảo vệ là một số nâng cấp khác.

Khoang nội thất, Klassen cũng cung cấp các các vật liệu cao cấp độc quyền và sang trọng và có thể được thiết kế theo ý muốn của khách hàng.

Rolls-Royce Cullinan Klassen có 2 phiên bản thường và dài có giá khởi điểm lần lượt 833.000 hoặc 1,8 triệu euro với thời gian hoàn tất và bàn giao là 3 và 6 tháng.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát