HOTLINE: +84 913.135.453

Cặp đôi xuyên 24 quốc gia hưởng tuần trăng mật bằng Winner 150

Autopress.vn - Một cặp vợ chồng mới cưới người Malaysia đã hưởng tuần trăng mật theo một cách rất đặc biệt khi di chuyển xuyên 24 quốc gia trên chiếc Honda Winner 150.

Anh Mohd Alfishahrin Zakaria, 31 tuổi là một nhân viên ngân hàng cũ và vợ mới cưới là Diana Latief, 30 tuổi đã bắt đầu cuộc hành trình đặc biệt trên chiếc Honda RS150R (Honda Winner 150) của mình từ 8/4/2017 với mong muốn được chào lá cờ Jalur Gemilang ( Quốc kì Malaysia) nhân ngày độc lập 31 tháng 8 của quốc gia họ ngay tại Thủ đô London, Vương quốc Anh.

Trong số các quốc gia Alfishahrin và Diana đã đi có Thái Lan, Nepal, Ấn Độ, Pakistan, Iran, Armenia, Georgia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Albania, Croatia, Slovenia, Ý, Thụy Sỹ, Đức và Pháp trước khi kết thúc hành trình ở phía trước Lãnh sự quán Malaysia tại London. Chuyến đi của họ đã được thực hiện bởi một chương trình từ Hiệp hội Phòng chống Ma túy Selangor, ngoài ra cặp đôi cũng đã chi gần 40.000 RM trong quỹ cá nhân trong suốt quảng đường xuyên lục địa của mình.

Bên cạnh chương trình di chuyển từ Hiệp hội phòng chống ma túy Salengor, cặp đôi người Malaysia cũng đã nhận được sự tài trợ và hỗ trợ bởi Boon Siew Honda, Honda UK, Givi Malaysia, STT Sprocket và MYBikerz. Trước đó, Alfishahrin cũng đã 'cưỡi' Honda Winner qua đoạn đường 1000 khúc cua ở Chiang Mai vào năm 2015, cũng như đi xuyên Á qua Thái Lan, Myanmar, Lào, Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam và Singapore vào năm 2016.

Xem thêm hình ảnh cặp đôi người Malaysia hưởng tuần trăng mật xuyên 24 quốc gia bằng Honda Winner:

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát