HOTLINE: +84 913.135.453

Caltex Havoline giới thiệu thế hệ dầu nhờn công thức cải tiến dành cho xe máy

Autopress.vn - Sáng nay, Caltex Havoline - thương hiệu của Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam, chính thức giới thiệu thế hệ dầu nhờn tổng hợp, bán tổng hợp và dầu gốc khoáng mới cải tiến dành cho động cơ xe máy tại sự kiện “Vững tay lái” ở SC VivoCity.

Tốc độ đô thị hoá và sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu Việt Nam tỉ lệ thuận với việc gia tăng số lượng xe gắn máy, đặc biệt tại các thành phố lớn, khiến việc di chuyển và bảo trì ngày càng gặp nhiều thử thách. Để giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ động cơ xe và tăng cường trải nghiệm lái xe trong thành phố, Caltex Havoline mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm dầu nhờn thế hệ mới với công nghệ C.O.R.E. độc quyền.

Ngoài ra, Caltex Havoline còn bổ sung hệ phụ gia ZOOMTECH riêng cho dòng sản phẩm dầu nhờn xe số bán tổng hợp (semi-synthetic) và dầu gốc khoáng (mineral) Super 4T.

Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt thế hệ sản phẩm Caltex Havoline mới và cải tiến dành cho cả xe tay ga và xe số.

Công nghệ C.O.R.E.

  • Làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu
  • Ổn định ô-xi hoá, giúp bảo vệ chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ
  • Giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn mang đến sự bảo vệ liên tục
  • Cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ bám của ly hợp trong điều kiện tải nặng

* Công nghệ áp dụng cho tất cả sản phẩm Havoline 4T ngoại trừ Havoline Ezy 4T.

Hệ phụ gia ZOOMTECH

Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ bán tổng hợp và dầu gốc khoáng Caltex Havoline dành cho xe số được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, làm tăng hệ số ma sát giúp đạt độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt khi động cơ hoạt động.

Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ xe tay ga – tất cả đạt chuẩn cao nhất API SN

Các dòng sản phẩm Caltex Havoline dành cho xe tay ga được nâng tầm và cải tiến đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute), tiêu chuẩn mới nhất và cao nhất của ngành. Lợi ích chủ yếu của người đi xe tay ga là họ có thể tận hưởng hiệu năng cải tiến và khả năng bảo vệ động cơ đạt tiêu chuẩn API SN dù mua dầu nhờn bán tổng hợp hay dầu gốc khoáng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm dầu nhờn thuộc thế hệ
Caltex Havoline mới và cải tiến dành cho xe tay ga tương thích với hầu hết các loại xe tay ga hiện đại của Nhật vì đồng thời đạt tiêu chuẩn JASO MB của Tổ chức Tiêu chuẩn Nhật Bản (Japanese Automotive Standards Organization). Dầu nhờn đạt chuẩn JASO MB, thích hợp cho động cơ xe tay ga sử dụng ly hợp khô, đảm bảo tính chất ma sát thấp hơn giúp mang lại hiệu suất động cơ tối đa.

“Dòng sản phẩm này luôn là niềm tự hào của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người lái xe không chỉ trong việc tăng cường hiệu suất hoạt động động cơ, mà còn là trải nghiệm hành trình “vững tay lái” cho người đi xe. Đây sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển, sáng tạo và đổi mới cho cộng đồng những người đi xe máy,” Bà Judy Tan, Giám đốc Marketing của Chevron Lubricants khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.

Các dòng sản phẩm mới

Ngoài ra, Chevron còn ra mắt hai dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ xe máy số mới mang tên dầu nhờn tổng hợp toàn phần Caltex Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40 API SN, JASO MA2, đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất thị trường trong phân khúc tổng hợp toàn phần đạt chuẩn API SN và SAE 5W-40 dành cho xe máy số; và dầu nhờn bán tổng hợp Caltex Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE SAE 10W-40, API SL, JASO MA2.

Bao bì mới của bộ sản phẩm Caltex Havoline được thiết kế nổi bật với tông màu đen – vàng chủ đạo, làm nổi bật tinh thần vững vàng, sự mạnh mẽ, góc cạnh trong từng chi tiết sản phẩm. Đồng thời, thiết kế mới còn giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng nhận diện và phân biệt từng loại sản phẩm, tất cả các thông số kỹ thuật đều được thể hiện rõ nét trên nhãn mác.

Được biết, các dòng sản phẩm được áp dụng công thức cải tiến mới sẽ được bán trên thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm 2017, với bao bì chai 0.8L và 1L.

Bộ sản phẩm thế hệ mới và cải tiến

 

 

Tên sản phẩm

Phân loại

     API     

 

     JASO     

  Xe máy số  

  Havoline Super 4T Fully Synthetic SAE 5W-40

Dầu tổng hợp toàn phần

SN

MA2

 

  Havoline Super 4T Semi-Synthetic SAE 10W-30, SAE 10W-40                             

Dầu bán tổng hợp

SL

MA2

  Havoline Super 4T SAE 15W-40, SAE 20W-50

Dầu gốc khoáng

SL

MA2

  Havoline Ezy 4T SAE 20W-40

Dầu gốc khoáng

SG

MA2

  Xe tay ga  

  Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40

Dầu bán tổng hợp

SN

MB

  Havoline SuperMatic 4T SAE 10W-40

Dầu gốc khoáng

SN

MB

 

Thế hệ sản phẩm dầu nhờn Caltex Havoline mới và cải tiến được các chuyên gia chế tạo giúp cải thiện khả năng tăng tốc, bảo vệ chống quá nhiệt tối ưu và đảm bảo hiệu năng bền bỉ trong suốt chu kỳ vận hành, giúp người sử dụng tự tin lái xe, vững tay lái trên những cung đường thành phố.

“Với gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi am hiểu thị trường và người tiêu dùng, đặc biệt là thị trường dầu nhờn xe máy. Với người Việt Nam, xe gắn máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất, cũng như là một biểu tượng văn hoá gắn liền với sự phát triển của kinh tế, xã hội. Chính vì vậy, để góp phần mang lại trải nghiệm lái an toàn, tự tin cho người lái xe máy, chúng tôi cho ra mắt thế hệ sản phẩm dầu nhờn xe máy cải tiến và hoàn thiện tại Việt Nam,” Ông Strong Macabulos, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam, chia sẻ.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát